Sôi nổi giải bóng đá giao hữu các trường THPT Cụm V

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong khuôn khổ các hoạt động thi đua của năm học 2021-2022 và thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), ngày 15/5/2022, tại xã Cư Pui, huyện Krông Bông, Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo đã tổ chức Giải bóng đá giao hữu các trường THPT cụm chuyên môn số V lần thứ VIII.

Các cầu thủ của 2 đội THPT Y Jut và THPT Trần Hưng Đạo làm thủ tục trước trận đấu ở vòng bảng.

Tham dự khai mạc có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Bí thư Đoàn thanh niên các trường trong Cụm số V.

Dự giải năm nay có 6 đội bóng đá nam, gồm các trường THPT Trần Hưng Đạo (chủ nhà đăng cai), THPT Krông Bông, THPT Lắk, THPT Y Jut, THPT Việt Đức và THPT Nguyễn Chí Thanh.

Một pha bóng tại giải giao hữu các trường THPT Cụm V.

Đây là giải đấu thể thao truyền thống của cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường THPT cụm V. Cũng là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường trong Cụm giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động nâng cao thể chất học đường và các hoạt động giáo dục ở mỗi đơn vị.

Ông Mai Văn Thanh – Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo, Trưởng Ban tổ chức trao Cup vô địch cho đội bóng THPT Nguyễn Chí Thanh.

Đội bóng THPT Việt Đức đạt giải Nhì.

Các đội: THPT Trần Hưng Đạo và Y Jut đồng hạng Ba.

Giải phong cách thuộc về các đội THPT Krông Bông và Lắk.

Kết thúc giải, đội bóng trường Nguyễn Chí Thanh đã xuất sắc đoạt chức vô địch với phần thưởng là Cup, cờ và huy chương Vàng; giải Nhì thuộc về đội bóng trường Việt Đức; các đội Trần Hưng Đạo và Y Jut đồng hạng Ba; giải phong cách thuộc về các đội Krông Bông và Lắk. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các danh hiệu cá nhân gồm cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Quang Ngọc