Thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng – Ngô Thị Khiêm

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 22/01, Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) do đồng chí Lê Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng – Ngô Thị Khiêm.

Phó Giám đốc Sở Lê Thị Kim Oanh thăm, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng – Ngô Thị Khiêm

Mẹ Ngô Thị Khiêm sinh năm 1934 tại Quảng Nam, hiện cư trú tại thôn 1, xã Hòa Lễ, huyện Krông Bông, có chồng và con trai hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Để ghi nhận những hy sinh thầm lặng, thiêng liêng của mẹ, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chính sách hỗ trợ thiết thực, trong đó có sự phân công cho Sở GDĐT nhận phụng dưỡng mẹ suốt đời. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Phó Giám đốc Sở Lê Thị Kim Oanh ân cần thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng – Ngô Thị Khiêm

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, đồng chí Lê Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc Sở đã đến thăm và ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình mẹ  – Ngô Thị Khiêm; đồng thời gửi tặng mẹ món quà của Sở GDĐT và cá nhân đồng chí Giám đốc Sở Phạm Đăng Khoa, trị giá trên 2 triệu đồng; trước thềm năm mới đồng chí Lê Thị Kim Oanh chúc mẹ cùng gia đình sang năm mới bình an, hạnh phúc.

Trong những năm qua, Sở GDĐT duy trì việc phụng dưỡng mẹ Ngô Thị Khiêm, với mức hỗ trợ 1.200.000 đồng/tháng từ nguồn đóng góp tự nguyện của cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại cơ quan Sở GDĐT./.

Đình Vinh