Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức ngày hội “Khi tôi 18”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày hội “Khi tôi 18” được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện kỹ năng sống trong đoàn viên, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh,…
Đồng chí Phan Đức Lộc – Phó Bí thư trường trực Thành đoàn Buôn Ma Thuột phát biểu khai mạc
Đồng chí Phan Đức Lộc – Phó Bí thư trường trực Thành đoàn Buôn Ma Thuột phát biểu khai mạc
     Sáng 15/4, tại trường THPT Hồng Đức, Thành đoàn Buôn Ma Thuột tổ chức ngày hội “Khi tôi 18” . Tham dự ngày hội có trên 500 đoàn viên khối lớp 12 đang học tập và sinh hoạt tại các trường THPT, TTGDTX và TCCN trực thuộc Thành đoàn.

Khi toi 18 2
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Tại ngày hội, các bạn đoàn viên tham gia các phần thi như: Rung chuông vàng (gồm: Kiến thức xã hội, kiến thức pháp luật và kiến thức ở chương trình lớp 12), Thi kéo co, nhảy bao bố và đẩy gậy nam. Kết thúc ngày hội Ban Tổ chức đã trao giải Nhất phần thi Rung chuông vàng cho em Nguyễn Văn Việt lớp 12A3 trường THPT Lê Duẩn, giải Nhất môn Đẩy gậy nam cho em Nguyễn Bá Linh lớp 12A7 trường THPT Lê Quý Đôn, giải Nhất môn Nhảy bao bố cho trường THCS –THPT Đông Du và giải Nhất môn Kéo co cho trường THPT Lê Duẩn.
Nhân dịp này Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Hồng Đức còn trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Khi toi 18 3
Thầy Nguyễn Chơn Ủy – Hiệu trưởng trường THPT Hồng Đức trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó

Ngày hội “Khi tôi 18” được tổ chức hàng năm nhằm thúc đẩy phong trào học tập và rèn luyện kỹ năng sống trong đoàn viên, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh, thể hiện được ước mơ, hoài bão, năng khiếu, trí tuệ, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và tham gia đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội./.

ĐỨC MINH – Trường THPT Lê Quý Đôn