Trao tặng quà hỗ trợ cho các trường học thuộc vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh

Buổi Lễ trao quà hỗ trợ cho 10 trường học thuộc vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh

Sáng 29/6/2019, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk, Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu đã trao tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 50 triệu đồng) nhằm hỗ trợ cho 10 trường học thuộc vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; ông Ralan Trương Thanh Hà, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông; ông Trần Văn Khánh, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Buôn Kuốp – đơn vị tài trợ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; lãnh đạo các phòng GDĐT, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học được hỗ trợ.

Bí thư Tỉnh ủy Êban Y Phu và đại diện nhà tài trợ trao quà hỗ trợ cho đại diện 10 trường học thuộc vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Ông Trần Văn Khánh, Phó Giám đốc Công ty Thủy điện Buôn Kuốp đại diện đơn vị tài trợ phát biểu tại buổi Lễ

Các trường học được hỗ trợ, gồm trường Mầm non Hoa Lan, trường Tiểu học Nguyễn Trãi, trường THCS Trần Hưng Đạo (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp); trường Mẫu giáo Cư Đrăm, trường Tiểu học Yang Hanh, trường THPT Trần Hưng Đạo (xã Cư Đrăm, huyện Krông Bông); trường Mẫu giáo Tuổi thơ (xã Cư San, huyện M’Đrắk); trường THCS Phan Đình Phùng (xã Krông Á, huyện M’Đrắk); trường Mẫu giáo Hoa Cúc (xã Ea Đah, huyện Krông Năng); trường Tiểu học Ngô Gia Tự (xã Ea Rbin, huyện Lắk). Tổng số tiền trao tặng cho các trường tại buổi Lễ là 500.000.000 đồng.

Ông Mai Văn Thanh, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo đại diện các trường được hỗ trợ phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện các đơn vị được hỗ trợ, ông Mai Văn Thanh, Hiệu trưởng trường THPT Trần Hưng Đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và nhà tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ về vật chất và động viên tinh thần đội ngũ nhà giáo, học sinh các trường thuộc vùng khó khăn của tỉnh. Đây là động lực để các trường thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học và giáo dục trong thời gian tới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của tỉnh. Đồng thời khẳng định, các trường sẽ sử dụng nguồn kinh phí được hỗ trợ đúng mục đích.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm động viên thầy và trò các trường học trên địa bàn khắc phục khó khăn, vươn lên dạy tốt, học tốt trong thời gian tới.

Mỹ Bình – Nguyễn Đạt