Trao tặng sách giáo khoa cho học sinh nghèo

Trong Chương trình tặng 25.000 bộ sách giáo khoa (SGK) chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020 của Nhà xuất bản Giáo dục (NXBGD) Việt Nam, sáng 02/8/2019, tại trường tiểu học Ama Khê, thị xã Buôn Hồ, NXBGD Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Sách và Thiết bị trường học Đắk Lắk tổ chức Lễ trao tặng SGK cho học sinh con gia đình thương binh – liệt sỹ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk. Tham dự, có bà Lê Thị Thanh Xuân, đại biểu Quốc hội khóa XIV, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Nguyễn Quốc Hồng, Chủ tịch Công đoàn Nhà XBGD Việt Nam; ông Đỗ Thành Lâm, Giám đốc NXBGD tại TP Hồ Chí Minh; ông Trương Văn Hùng, Giám đốc Công ty Cổ phần Sách Thiết bị trường học tỉnh Đắk Lắk; bà Mai Hoa Niê Kđăm và bà Mai Hoan Niê Kđăm, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT thị xã Buôn Hồ; lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường An Lạc thị xã Buôn Hồ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 167 học sinh nhà trường.

Ông Đỗ Thành Lâm thay mặt NXBGD Việt Nam trao tặng 400 bộ SGK cho học sinh con gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có hoành cảnh khó khăn trên địa tỉnh Đắk Lắk (Bà Lê Thị Thanh Xuân đại diện các em học sinh đón nhận món quà của NXBGD)

Tại buổi Lễ, ông Đỗ Thành Lâm thay mặt NXBGD Việt Nam đã trao tặng 400 bộ SGK cho học sinh con gia đình thương binh – liệt sỹ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Đắk Lắk.

Ông Trương Văn Hùng trao tặng quà cho học sinh trường TH Ama Khê

Bà Lê Thị Thanh Xuân trao tặng quà cho các em học sinh trường TH Ama Khê

Bà Mai Hoa Niê Kđăm trao tặng vở cho các em học sinh trường TH Ama Khê

Bà Mai Hoa Niê Kđăm và ông Trương Văn Hùng trao tặng vở cho học sinh trường TH Ama Khê

Dịp này, gia đình bà Mai Hoa Niê Kđăm và bà Mai Hoan Niê Kđăm, Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, con gái cụ Ama Khê phối hợp với Công ty cổ phần sách – thiệt bị trường học tỉnh Đắk Lắk đã trao tặng 1.670 cuốn vở cho 167 học sinh của nhà trường; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bắc Đắk Lắk cũng trao tặng 3.000.000đ cho 01 học sinh mồ côi cả cha và mẹ của nhà trường.

Bà Lê Thị Thanh Xuân cùng đại diện chính quyền địa phương tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

Nguyễn Đạt