Trường Mầm Non Kitty, TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ khánh thành và Khai giảng năm học 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 01/9/2017, Trường Mầm Non Kitty, TP. Buôn Ma Thuột long trọng tổ chức lễ khánh thành và khai giảng năm học 2017-2018. Đến dự buổi lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chức năng của Sở GDĐT, đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT và lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các cháu học sinh có mặt đông đủ.
kitty 7

 

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng hoa chức mừng

 Trường Mầm non Kitty, TP. Buôn Ma Thuột được thành lập theo Quyết định số 583/QĐ-UBND ngày 16/01/2017 của UBND thành phố Buôn Ma Thuột, trường xây dựng trên khuôn viên với diện tích 8.707,2 m2, gồm các khối phòng học, khối phòng chức năng, khối phòng hành chính quản trị và các hạng mục phụ trợ khác…, với tổng vốn đầu tư 98 tỷ đồng, đáp ứng cho việc dạy và học của trên 550 trẻ ở 20 lớp, là môi trường học tập tốt nhất tạo điều kiện cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục của trẻ, để trẻ được phát triển một cách toàn diện

kitty 3

Bà Ra Lan Trương Thị Ánh Kim – Phó Trưởng phòng GDĐT TP. Buôn Ma Thuột phát biểu chức mừng

kitty 4

Đại biểu tham dự và Lãnh đạo Trường Mầm non Kitty cắt băng khánh thành

 Bà Phùng Thị Ánh Sang – Hiệu trưởng Trường Mầm non Kitty, TP. Buôn Ma Thuột thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.

kitty 5

Bà Phùng Thị Ánh Sang – Hiệu trưởng Trường Mầm non Kitty đánh trống khai trường

Trước khi buổi lễ được diễn ra, chương trình múa lân và văn nghệ chào mừng đặc sắc đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người có mặt tại buổi lễ.

kitty 6

Văn nghệ khai mạc

 PHY