Trường THPT Krông Bông tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Văn nghệ chào mừng

Sáng 29/5/2018 vừa qua, trường THPT Krông Bông đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Tham dự buổi Lễ có ông Y Thức ÊBan – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Bông; đại diện các cơ quan, ban, ngành của huyện; đại diện Ban Chấp hành Đoàn 14 xã, thị trấn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1500 học sinh của nhà trường.

Các đại biểu và học sinh tham dự buổi lễ

Trong năm học 2017-2018, với những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ngành, tập thể nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: có 01 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia môn GDQP;  09 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; có 04 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh (02 giải nhì, 02 giải khuyến khích); 06 học sinh đạt Huy chương tại Kỳ thi Olympic 10/3 (02 vàng, 02 bạc, 02 đồng); tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 39%.

Thầy Dương Kim Thạch Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Bên cạnh các hoạt động thi đua dạy tốt, học tốt, trong năm học, nhà trường còn làm tốt công tác tuyên truyền, vận động xây dựng quỹ Khuyến học với tổng số tiền quyên góp được là 157 triệu đồng. Số tiền này đã được Hội Khuyến học nhà trường trao nhiều suất học bổng cho học sinh trong trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng kết quả học tập tốt và có ý thức trong rèn luyện.

Đại diện Huyện đoàn Krông Bông và lãnh đạo nhà trường trao Giấy khen cho học sinh giỏi

Cũng trong buổi Lễ tổng kết, đại diện nhà trường đã bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại đoàn xã địa phương.

                   Mai Văn Chánh – Giáo viên trường THPT Krông Bông