Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh – huyện Krông Búk đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt Chuẩn quốc gia

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 24/4/2019 Đảng ủy, UBND xã Ea Ngai – huyện Krông Búk cùng với thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường tiểu học đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Lãnh đạo huyện Krông Búk thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và Bằng công nhận trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1

Tham dự có Ông Huỳnh Chiến  Thắng – Bí thư huyện ủy Krông Búk, Ông Lê Ngọc Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Búk và các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Ea Ngai, các đơn vị đỡ đầu, các trường bạn và đông đảo thầy cô giáo, phụ huynh học sinh trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh qua nhiều thế hệ.

Ông Nguyễn Trọng  Lâm, Chủ tịch UBND xã Ea Ngai phát biểu khai mạc

Được thành lập từ năm 2006, trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành trong điều kiện khó khăn, song tập thể thầy cô giáo và học sinh của trường đã phấn đấu bền bỉ vượt qua mọi khó khăn quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt. Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, từ  năm 2017, trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh được đầu tư thêm về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học. Đến nay, nhà trường cơ bản có đủ cơ cấu, tỉ lệ giáo viên dạy các môn học. Hàng năm 100% học sinh được lên lớp, không có học sinh bỏ học. Nhiều năm học liền học sinh của nhà trường tham gia các cuộc thi, giao lưu cấp huyện, cấp tỉnh đều đạt thành tích cao. Năm học 2016-2017 Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk tặng Cờ đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua. Với những nỗ lực trên, năm 2018 trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh được UBND tỉnh công nhận trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Ngọc Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Búk ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh qua nhiều thế hệ, các đơn vị đỡ đầu đã có những đóng góp to lớn cho nhà trường. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và là đơn vị tiêu biểu của ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà.

Ông Lê Ngọc Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Búk tặng hoa chúc mừng

Ông Trần Mạnh Thắng, Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Chí Thanh báo cáo quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Văn nghệ chào mừng của học sinh nhà trường

Ngọc Hoa