UBND huyện M’Đrắk công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý phòng Giáo dục và Đào tạo

Chiều 18/11/2021, tại phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện M’Đrắk, UBND huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng GD&ĐT đối với ông Nguyễn Đình Thiện – Hiệu trưởng Trường PTDT BT THCS Tô Hiệu.

Tham dự có đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo, nhân viên Phòng GD&ĐT.

Đồng chí Phạm Ngọc Thạch – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện cho ông Nguyễn Đình Thiện.

Theo đó, UBND huyện M’Đrắk đã điều động ông Nguyễn Đình Thiện – Hiệu trưởng Trường PTDT BT THCS Tô Hiệu, xã Cư San đến nhận công tác tại Phòng GD&ĐT và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 18/11/2021.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Ngọc Thạch thay mặt lãnh đạo huyện chúc ông Nguyễn Đình Thiện đã được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, tập thể Hội đồng sư phạm Nhà trường và phòng GD&ĐT huyện tin tưởng, tín nhiệm, điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng phòng GD&ĐT. Đây là niềm vinh dự, tự hào song cũng là trách nhiệm to lớn hơn. Lãnh đạo huyện mong đồng chí Thiện phát huy những kinh nghiệm trong công tác quản lý giáo dục; tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo huyện trong việc chỉ đạo toàn ngành GD&ĐT thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Hướng tới kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), dịp này, đồng chí Phạm Ngọc Thạch đã tặng hoa, gửi lời chúc mừng ngành GD&ĐT huyện.

Ông Lê Đình Thiện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Ông Nguyễn Đình Thiện đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo huyện, sự hỗ trợ của các đồng nghiệp; đồng thời, bày tỏ quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Mỹ Hạnh