Công bố Quyết định nghỉ hưu của Hiệu trưởng và Quyết định phân công Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Lê Hữu Trác

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 31/8/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của trường THPT Lê Hữu Trác theo hình thức trực tuyến: Quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Quốc Khánh, Hiệu trưởng trường và Quyết định phân công nhiệm vụ phụ trách trường dối với ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Hiệu trưởng. Tham dự tại đầu cầu Sở GDĐT có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở. Tại đầu cầu trường THPT Lê Hữu Trác có ông Y Wem H’Wing, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư M’Gar; lãnh đạo trường; đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ chuyên môn và giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đại biểu dự Lễ Công bố Quyết định tại đầu cầu Sở GDĐT và trường THPT Lê Hữu Trác

 Ông Nguyễn Quốc Khánh, Hiệu trưởng trường THPT Lê Hữu Trác nhận Quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2021 sau gần 40 năm công tác trong ngành Giáo dục, trong đó có hơn 12 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng tại trường THPT Lê Hữu Trác. Phát biểu tại buổi Lễ, lãnh đạo Sở GDĐT Đắk Lắk và UBND huyện Cư M’gar ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của ông Nguyễn Quốc Khánh đối với sự nghiệp Giáo dục của địa phương nói chung, sự phát triển của trường THPT Lê Hữu Trác nói riêng. Lãnh đạo Sở  GDĐT và UBND huyện tin tưởng rằng, với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác quản lý được bồi dưỡng và đúc rút trong thời gian công tác của mình, ông Nguyễn Quốc Khánh sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, thế hệ kế nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ; góp phần xây dựng và phát triển trường THPT Lê Hữu Trác cũng như đóng góp vào phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Lãnh đạo Sở tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách nhà trường cho ông Nguyễn Xuân Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường; tin tưởng với nhiệt tình, trách nhiệm của bản thân, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường, ông Nguyễn Xuân Hải sẽ hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng TCCB-CTTT, Sở GDĐT công bố các Quyết định

Ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi Lễ

Trong niềm xúc động, ông Nguyễn Quốc Khánh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Giáo dục, lãnh đạo huyện, tập thể Hội đồng sư phạm đã quan tâm, giúp đỡ ông trong những tháng ngày thực hiện nhiệm vụ giáo dục tại huyện Cư M’Gar, tại trường THPT Lê Hữu Trác; đồng thời thể hiện sự tin tưởng tưởng đối với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, giàu nhiệt huyết, sáng tạo sẽ lãnh đạo Trường THPT Lê Hữu Trác hoàn thành tốt nhiệm vụ các năm học và phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ phụ trách trường tại buổi Lễ, ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trưởng chân thành gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở đã tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách trường. Đây vừa là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm to lớn, vì vậy, ông Nguyễn Xuân Hải sẽ quyết tâm nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn được sự chia sẻ, đồng lòng của toàn trường để giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Do điều kiện dịch bệnh  COVID-19 đang diễn biến phức tạp; để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, buổi Lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến, số lượng đại biểu tham gia có hạn theo quy định; tuy nhiên, buỗi Lễ vẫn diễn ra trang trọng, ấm sáp tình đồng chí, đồng nghiệp.

Mỹ Bình