Đắk Lắk: 177 giáo viên tiểu học đạt danh hiệu dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021

Sau 10 ngày diễn ra sôi nổi, Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 đã khép lại vào chiều 20/3, tại thành phố Bôn Ma Thuột.

Tham dự Lễ bế mạc Hội thi có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT); bà Lê Thị Thanh Xuân, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh; đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ Sở GD-ĐT; đại diện các phòng GD-ĐT huyện, thị xã, thành phố cùng các thí sinh của Hội thi.

Bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT phát biểu bế mạc Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021.

Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2020 – 2021 diễn ra từ ngày 10/3 đến ngày 20/3, với sự tham gia của 180 giáo viên đến từ 15 phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố và Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật tỉnh.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD-ĐT tặng Giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhất tại Hội thi.

Để được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi, gồm: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thực hành một tiết dạy theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

Bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tặng Giấy khen cho các thí sinh đạt giải Nhì của Hội thi.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, hầu hết giáo viên dự thi đều thực hiện nghiêm túc quy định của hội thi, có sự chuẩn bị kỹ càng, chu đáo. Bài dạy xác định đúng mục tiêu yêu cầu cần đạt về kiến thức, phẩm chất, năng lực, giảng dạy có hệ thống. Nhiều giải pháp thể hiện tâm huyết của giáo viên đối với học sinh trong quá trình dạy học, cách làm sáng tạo đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD-ĐT tặng Cờ Nhất toàn đoàn cho đơn vị phòng GD-ĐT TP. Buôn Ma Thuột

Bà Lê Thị Thanh Xuân, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tặng Cờ Nhì toàn đoàn cho các đơn vị phòng GD-ĐT huyện Cư Kuin và Krông Ana.

Các thành viên Ban tổ chức và các đơn vị phòng GD-ĐT đạt giải toàn đoàn của Hội thi.

Kết thúc hội thi, Sở GD-ĐT đã trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021 cho 177 giáo viên, trong đó có 5 giáo viên đạt giải Nhất, 10 giáo viên đạt giải Nhì, 13 giáo viên đạt giải Ba và 34 giáo viên đạt giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tặng cờ thi đua cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc toàn đoàn, cụ thể: giải Nhất toàn đoàn thuộc về Phòng GD-ĐT TP. Buôn Ma Thuột; giải Nhì: Phòng GD-ĐT huyện Cư Kuin, Krông Ana; giải Ba: Phòng GD-ĐT huyện Krông Pắc, Ea Kar và Ea Súp.

Ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành GD tỉnh trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Ông Dương Đình Long, Chánh Thanh tra Sở GD-ĐT trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Ông Nguyễn Văn Chiêu, Trưởng phòng GDTH, Sở GD-ĐT trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng TCCB, Sở GD-ĐT trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Ông Biện Văn Minh, Trưởng phòng KH-TC, Sở GD-ĐT trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Bà Võ Thị Phượng, Trưởng phòng GDMN, Sở GD-ĐT trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Ông Nguyễn Hoàng Chương, Trưởng phòng KTKĐCLGD-CNTT, Sở GD-ĐT trao Giấy chứng nhận giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021 cho các thi sinh.

Thành Tâm