Giải bóng đá giao hữu truyền thống các Đoàn trường học thuộc Cụm chuyên môn số 5

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tiết mục dân vũ chào mừng

Ngày 22/4/2018, được sự thống nhất của Hiệu trưởng các trường trong Cụm chuyên môn số 5 Sở GDĐT Đắk Lắk, Đoàn trường THPT Lắk đã đăng cai và tổ chức thành công giải bóng đá nam truyền thống các Đoàn trường học trong Cụm.

Các đội tham dự lễ khai mạc

Đây là giải truyền thống của các đơn vị Đoàn trường học trong Cụm. Tham dự giải năm nay có 6 đội bóng đá nam, trong đó có 5 đội thuộc các trường THPT trong Cụm chuyên môn số 5, là: Việt Đức, Y Jút, Krông Bông, Trần Hưng Đạo, Lắk và 1 đội khách mời Đoàn trường Trung tâm GDNN-GDTX Lắk.

Ban tổ chức trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và thủ môn xuất sắc nhất

Có thể nói, bên cạnh các hoạt động như: sinh hoạt chuyên môn; hội nghị trao đổi về phương pháp dạy học, nghiên cứu khoa học … việc tổ chức thường  xuyên các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao đã góp phần thắt chặt mối đoàn kết giữa các đơn vị trong Cụm số 5, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác hằng năm của các đơn vị trong cụm nói riêng và ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh nói chung.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đoạt thành tích cao

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao: giải Nhất – Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo, giải Nhì – Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX Lắk, đồng giải Ba: Đoàn trường THPT Krông Bông và Đoàn trường THPT Y Jút. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đ/c Huỳnh Ngọc Hoài – Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo, thủ môn xuất sắc nhất cho đ/c Nguyễn Văn Thanh – Đoàn trường THPT Trần Hưng Đạo và giải Phong cách cho Đoàn trường THPT Lắk.

Mùa giải tiếp theo, đơn vị đăng cai sẽ là Đoàn trường THPT Việt Đức.

Bùi Quang Định – THPT Lắk