Gặp mặt, chia tay cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo nghỉ hưu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 03/01/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Nguyễn Văn Mười, Kế toán Sở GDĐT nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/01/2019. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và toàn thể công chức, người lao động đang làm việc tại Sở GDĐT.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, chia tay

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, đồng chí Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của đồng chí Nguyễn Văn Mười, chúc đồng chí về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho quê hương.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn cơ quan và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Mười.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ quan Sở tặng hoa chúc mừng

Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Nguyễn Văn Mười đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Đồng chí gửi lời chúc đến các lãnh đạo, viên chức và người lao động Sở GDĐT luôn mạnh khỏe, công tác tốt.

Đồng chí  Nguyễn Văn Mười phát biểu cảm tưởng

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay: