Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường THPT Phú Xuân

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 31/10, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường THPT Phú Xuân.
Ông Nguyễn Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho ông Đặng Yến
Ông Nguyễn Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho ông Đặng Yến
        Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Nguyễn Đức Trản- Chủ tịch Công đoàn Ngành GD, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trường THPT Phú Xuân.
Ông Đỗ Thành Tiến- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT công nhận ông Đặng Yến- Nguyên Phó Trưởng phòng Khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục – CNTT làm Hiệu trưởng Trường THPT Phú Xuân, thời hạn 5 năm , từ ngày 02/11/2016 đến ngày 02/11/2021.

Phu Xuan 2
Ông Trương Công Lưu thay mặt Hội đồng Quản trị trường THPT Phú Xuân tặng hoa chúc mừng ông Đặng Yến

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, ông Nguyễn Ngọc Quang chúc mừng trường THPT Xuân đã có lãnh đạo mới. Trong xu hướng phát triển hoạt động xã hội hóa giáo dục hiện nay, tỉnh Đắk Lắk đã có 4 trường THPT tư thục. Điều này sẽ tạo nên sự cạnh tranh giữa các trường tư thục trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và thu hút học sinh trong tỉnh. Trường THPT Phú Xuân là trường THPT tư thục đầu tiên đã trải qua nhiều thử thách. Chính vì thế, các giáo viên cần hết sức cố gắng để tạo nên vị thế của nhà trường. Thầy Đặng Yến đã từng trải qua các chức vụ phó hiệu trưởng trường THPT, Phó trưởng phòng Khảo thí kiểm định chất lượng giáo dục và CNTT, chắc chắn thầy sẽ có những thuận lợi nhất định trong công việc mới để thúc đẩy sự phát triển của trường THPT Phú Xuân.

Phu Xuan 3
Ông Nguyễn Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GDĐT cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở GDĐT chụp hình lưu niệm với Ban giám hiệu và giáo viên trường THPT Phú Xuân

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Đặng Yến nhìn nhận Trường THPT Phú Xuân là trường đi tiên phong trong hoạt động xã hội hóa giáo dục. Hiện nay, tỉnh Đắk Lắk đã có 4 trường THPT tư thục, điều này sẽ tạo nên những thử thách mới cho nhà trường trong năm học này và các năm học tiếp theo. Nhận nhiệm vụ làm hiệu trưởng trường THPT Phú Xuân, ông Đặng Yến mong muốn Sở GDĐT tiếp tục chỉ đạo sâu sát, Hội đồng quản trị nhà trường tạo điều kiện và môi trường thuận lợi; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đòng lòng, chung sức để cùng phát triển trường THPT Phú Xuân trong những năm học tới./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn