Lễ trao học bổng Bảo Việt Đắk Lắk cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tỉnh Đắk Lắk

Lượt xem:

Đọc bài viết

         

Toàn cảnh buổi lễ

Sáng 26/9/2018, Công ty Bảo Việt Đắk Lắk, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của tỉnh. Dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn Sở GDĐT; ông Đỗ Anh Dương – Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Đắk Lắk; ông Dương Xuân Vũ – Giám đốc Công ty Bảo Việt nhân thọ Đắk Lăk; ông Nguyễn Văn Hòa – Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học tỉnh.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ

 Để trao 200 suất học bổng lần này, Bảo Việt Đắk Lắk đã cùng Sở GDĐT phối hợp với các Phòng GDĐT huyện, thị xã, thành phố lựa chọn 200 em có thành tích học tập xuất sắc, có đạo đức tốt và tinh thần tương thân tương ái, có hoàn cảnh khó khăn. Phần thưởng này thể hiện sự quan tâm của Bảo Việt Đắk Lắk, Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào học tập cũng như tạo động lực cho các em có thêm điều kiện để phấn đấu trong việc học của mình.

 Ông Đỗ Anh Dương – Phó Giám đốc Công ty Bảo Việt Đắk Lắk phát biểu

Tại buổi lễ, Lãnh đạo 2 công ty đã trao học bổng cho 10 em học sinh trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột với trị giá một triệu đồng mỗi suất. Các suất còn lại sẽ được trao tại nơi các em đang học.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Lãnh đạo Sở GDĐT nhận biểu tượng tượng trưng của Bảo Việt Đắk Lắk, Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk

  Lãnh đạo Sở GDĐT tặng hoa Bảo Việt Đắk Lắk và Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk

  

Bảo Việt Đắk Lắk và Bảo Việt Nhân thọ Đắk Lắk trao tặng học bổng cho các em học sinh