NGÀY HỘI “KHI TÔI 18” TỈNH ĐẮK LẮK NĂM 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 21/4/2018 vừa qua, tại Trường THPT Trần Nhân Tông đã diễn ra ngày Hội “Khi tôi 18” tỉnh Đắk Lắk năm học 2017-2018. Dự và chỉ đạo ngày hội có đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Lắk; đại diện Ban Thường vụ Huyện ủy Eakar; Ban Thường vụ Huyện đoàn Eakar; Ban Chấp hành các Đoàn trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX và hơn 1.000 học sinh Khối 12 của các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện Eakar.

Văn nghệ chào mừng của Đoàn trường THPT Trần Nhân Tông

Ngày hội Khi tôi 18 diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như: Diễn đàn Giáo dục giới tính, tình yêu, tình bạn đẹp; các cuộc thi: dân vũ, rung chuông vàng, hùng biện … Đặc biệt, Ban tổ chức trao 20 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, chia sẽ những câu chuyện về các tấm gương học sinh có gia cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập và cống hiến xuất sắc cho phong trào Đoàn trong tỉnh cũng như trong cả nước trong thời gian qua, tạo động lực để các em tham gia ngày hội được trải nghiệm và phấn đấu rèn luyện hoàn thiện bản thân.

Ban tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia ngày hội

Các học sinh tham dự phần thi rung chuông vàng

Ban tổ chức trao giải cho các học sinh xuất sắc của phần thi rung chuông vàng

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã trao giải cho các phần thi:

– Rung chuông vàng: giải Nhất trường THPT Trần Quốc Toản; giải Nhì THPT Nguyễn Thái Bình và giải Ba TTGDNN-GDTX Eakar.

– Dân vũ: giải Nhất THPT Nguyễn Thái Bình; giải Nhì THPT Ngô Gia Tự và giải Ba TTGDNN-GDTX huyện Eakar.

– Hùng biện: giải Nhất trường THPT Trần Nhân Tông; giải Nhì trường THPT Nguyễn Thái Bình và giải Ba trường THPT Ngô Gia Tự.

Nguyễn Phương – Đỗ Văn Đức: THPT Trần Nhân Tông