Sân chơi mới của các em học sinh Trường PTDTNT THCS Buôn Đôn

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 08/12/2018, trường PTDTNT THCS huyện Buôn Đôn đã tổ chức Hội khoẻ phù đổng cấp trường và lễ ra mắt thành lập Câu lạc bộ võ thuật Vovinam năm học 2018 – 2019.

Toàn cảnh lễ khai mạc HKPĐ và ra mắt CLB Vovinam

Hội khoẻ phù đổng nhằm mục đích nâng cao sức khoẻ, rèn luyện thể lực, đồng thời cũng là sân chơi để các em phát triển các năng khiếu thể thao thông qua các môn thi đấu như Điền kinh, Cầu lông, Cờ vua, Đá cầu, Bắn nỏ, Đẩy gậy. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, trung thực, đoàn kết, cao thượng, Ban Tổ chức đã trao 65 bộ huy chương (16 vàng, 24 bạc, 25 đồng) cho các em đạt giải. Nhà trường sẽ tuyển chọn các em có thành tích cao tiếp tục bồi dưỡng để chuẩn bị tham gia thi HSG thể dục thể thao trong thời gian tới do phòng GD-ĐT tổ chức.

 

Chung kết đôi nam môn Đá cầu

Cũng trong dịp này, nhà trường đã tổ chức lễ ra mắt và thành lập Câu lạc bộ Võ thuật Vovinam. Sau 2 tháng đi vào hoạt động, với 57 thành viên, dưới sự hướng dẫn của thầy Phan Trần Quý (đã tổt nghiệp trình độ: Hoàng đai II cấp do BCH Liên đoàn Vovinam chứng nhận), các em đã có được một sân chơi bổ ích, thiết thực, rèn luyện sức khoẻ, phát triển năng khiếu, đồng thời góp phần đưa môn võ cổ truyền của dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển.

Biểu diễn môn võ Vovinam do các bạn trong CLB nhà trường thể hiện

Trao huy chương cho các bạn đạt giải cao tại HKPĐ cấp trường

                                                                              Nguyễn Phùng Hiền

(Trường PTDTNT THCS huyện Buôn Đôn)