Sở GDĐT công bố quyết định thành lập phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho các ông bà được điều động, bổ nhiệm vào các chức vụ mới
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho các ông bà được điều động, bổ nhiệm vào các chức vụ mới
       Chiều 25/11, Sở Giáo dục và Đào tạo công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT giải thể hai phòng Giáo dục Chuyên nghiệp, Giáo dục Thường xuyên và thành lập phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp. Bà Lê Thị Kim Oanh- nguyên Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp được bổ nhiệm làm Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp; Ông Phạm Trịnh- nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên và ông Phan Nhật Khánh- nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục Chuyên nghiệp được điều động làm Phó Trưởng phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp.

BN So 2
Toàn cảnh buổi công bố quyết định thành lập phòng Giáo dục Thường xuyên – Chuyên nghiệp

Phát biểu tại buổi Công bố quyết định, ông Phạm Đăng Khoa nêu lên những thay đổi về cơ cấu tổ chức các phòng Ban của Sở GDĐT dựa trên cơ sở thực hiện chức năng và nhiệm vụ theo quy định mới của Bộ GDĐT. Việc sáp nhập hai phòng GD Thường xuyên và GD chuyên nghiệp để thành lập phòng GD Thường xuyên – Chuyên nghiệp có liên quan đến công tác điều động và bổ nhiệm cán bộ. Ông Phạm Đăng Khoa đề nghị các ông bà được điều động, nhiệm vụ mới cần cố gắng hết sức để hoàn thành những công việc được giao.
Bà Lê Thị Kim Oanh- Trưởng phòng GD Thường xuyên – Chuyên nghiệp cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở GDĐT và hứa sẽ hết sức cố gắng xây dựng mối đoàn kết của cán bộ, viên chức phòng GD Thường xuyên – Chuyên nghiệp phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn