Sở GDĐT khai mạc Hội thi Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giỏi Ngành GDĐT tỉnh Đắk Lắk năm 2016

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đại diện các đơn vị tham gia Hội thi nhận Cờ Lưu niệm của Ban Tổ chức Hội thi
Đại diện các đơn vị tham gia Hội thi nhận Cờ Lưu niệm của Ban Tổ chức Hội thi
       Sáng 29/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk tổ chức khai mạc Hội thi Tuyên truyền, phổ biến pháp luật giỏi Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016. Đến tham dự có ông Nguyễn Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Y Pôl Tơr- Phó Giám đốc Sở Tư pháp Đắk Lắk, ông Đoàn Đình Duẩn- Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn và các cán bộ, giáo viên của các đơn vị tham gia Hội thi.

Thi PL 2
Ông Nguyễn Ngọc Quang- Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Nguyễn Ngọc Quang thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT nhiệt liệt chào mừng các đơn vị về tham gia Hội thi Tuyên truyền, phổ biến pháp luật giỏi Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016. Sở GDĐT phối hợp với Công đoàn Ngành tổ chức Hội thi nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ giáo viên phụ trách công tác pháp chế, truyên truyền phổ biến pháp luật nâng cao kĩ năng tuyên truyền, giảng dạy tích hợp trong bộ môn Giáo dục công dân cho học sinh. Nội dung Hội thi có liên quan đến Luật Giao thông đường bộ, Luật An toàn thực phẩm, Luật Bảo vệ môi trường, Bộ luật Lao động… Tất cả đều liên quan trực tiếp đến đời sống và lĩnh vực công tác của Ngành GDĐT. Vì vậy, các giáo viên tham gia Hội thi cần hết sức cố gắng phát huy khả năng của mình để đạt kết quả tốt trong hội thi và trở thành những cán bộ, giáo viên giỏi trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật của Ngành Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk.

Thi PL 3
Các cán bộ giáo viên tham gia Hội thi trong buổi khai mạc

Đến với Hội thi Tuyên truyền, phổ biến pháp luật giỏi Ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2016, các cán bộ, giáo viên sẽ tham gia 3 vòng: Vòng thi trắc nghiệm về kiến thức pháp luật và tự luận về chủ đề xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong năm học của nhà trường; Vòng thi trình bày tiểu phẩm và Vòng thi hùng biện.
Trong vòng thi trắc nghiệm và tự luận sáng 29/11, có 123 cán bộ giáo viên của 41 đơn vị tham gia dự thi. Vòng thi trình bày tiểu phẩm và vòng thi hùng biện sẽ tổ chức trong 2 ngày 06 và 07/12/2016./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn