Sở Giáo dục và Đào tạo gặp mặt và trao quyết định tuyển dụng 72 thí sinh trúng tuyển viên chức năm 2016

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 29-12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức gặp mặt và trao quyết định cho 72 thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức năm 2016.
Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định trúng tuyển cho các viên chức
Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định trúng tuyển cho các viên chức
Tham dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc, các Phó Giám đốc Nguyễn Ngọc Quang, Lê Thị Thanh Xuân, lãnh đạo các phòng thuộc Sở cùng các thí sinh trúng tuyển viên chức năm 2016.

Vien chuc 2
Toàn cảnh buổi gặp mặt và trao quyết định trúng tuyển viên chức năm 2016

Trong số 72 thí sinh trúng tuyển vào các trường THPT và trường trung cấp chuyên nghiệp công lập có 51 giáo viên và 21 nhân viên.

Vien chuc 3
Ông Nguyễn Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định trúng tuyển cho các viên chức

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng các thí sinh xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2016, đồng thời mong muốn các viên chức mới không ngừng trau dồi, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, phát huy năng lực, sở trường, nhanh chóng tiếp cận những đổi mới của Bộ GDĐT trong những năm gần đây về công tác thi, phương pháp dạy học… để góp phần vào sự phát triển của giáo dục thỉnh nhà.

Vien chuc 4
Thạc sĩ Trương Thị Bích Lư- tân giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thay mặt các tân giáo viên, nhân viên phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho các tân giáo viên, nhân viên được tuyển dụng, Thạc sĩ Trương Thị Bích Lư – tân giáo viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức một kỳ thi nghiêm túc để tuyển dụng giáo viên, nhân viên theo yêu cầu của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh và hứa sẽ cố gắng hết sức để thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao phó./.

 Ban Truyền thông Sở GDĐT