Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT phát biểu

 Chiều ngày 08/3/2019, Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Các đội chuẩn bị phần thi

Bên cạnh tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ trong các phong trào đấu tranh cho hòa bình, văn minh và tiến bộ của nhân loại; khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ đối với gia đình, xã hội qua các thời kỳ lịch sử, Công đoàn Văn phòng Sở còn tổ chức các hoạt động vui chơi và Hội thi ẩm thực.

Các đội chuẩn bị phần thi

Tại Hội thi ẩm thực, các thành viên của 5 tổ Công đoàn đã thể hiện năng khiếu trong việc chế biến các món ăn mang đậm hương vị truyền thống của người Việt; thể hiện sự khéo léo trong việc trang trí cho các món ăn thêm đẹp, sinh động, hấp dẫn và chuyển tải được thông điệp về truyền thống đoàn kết, yêu thương của dân tộc Việt Nam.

Các đội chuẩn bị phần thi

Theo đánh giá của Ban tổ chức: các món ăn tại Hội thi đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm; cách chế biến món ăn ngon, trình bày đẹp và có nhiều sáng tạo.

Các đội chuẩn bị phần thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ Công đoàn Văn phòng, phòng KH-TC; giải Nhì cho tổ Công đoàn phòng GDTrH; Giải 3 cho tổ Công đoàn phòng CTTT, KTKĐCLGD-CNTT; giải khuyến khích cho 2 đội: tổ Công đoàn phòng GDTH, phòng GDMN và tổ Công đoàn phòng Thanh tra, Công đoàn ngành GD tỉnh, phòng TCCB.

Một số hình ảnh khác trong hội thi:

 

Tác phẩm dự thi của các đội

 

Ban Giám khảo đang chấm tác phẩm dự thi của các đội

 

Ban Giám khảo đang chấm tác phẩm dự thi của các đội

Lãnh đạo Sở GDĐT tặng quà cho nữ công của Sở

 

Lãnh đạo Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh tặng quà cho nữ công của Sở

  Chủ tịch Công đoàn văn phòng  tặng quà cho nữ công của Sở

 Ban Truyền thông