Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Đắk Lắk trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Lắk

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 26 tháng 9 năm 2016, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Đắk Lắk đã trao học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 7 xã của huyện Lắk.
Ông Huỳnh Bá Công Tâm - Giám đốc Viettel Đắk Lắk phát biểu và trao học bổng cho các em học sinh
Ông Huỳnh Bá Công Tâm – Giám đốc Viettel Đắk Lắk phát biểu và trao học bổng cho các em học sinh
Tham dự buổi lễ, có ông Huỳnh Bá Công Tâm – Giám đốc Viettel Đắk Lắk; bà Lê Thị Thảo – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo; chính quyền địa phương và các em học sinh được nhận học bổng của nhà tài trợ Viettel.

Bà Lê Thị Thảo - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ
Bà Lê Thị Thảo – Trưởng phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Bá Công Tâm cho biết: Chương trình “Vì em hiếu học” đã được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ, cần một nghĩa cử lớn” thực hiện triển khai trên toàn quốc trong 10 năm (từ năm 2014 đến năm 2024) nhằm động viên, khuyến khích, giúp các em vượt khó để học tập tốt hơn. Ngoài chương trình học bổng “Vì em hiếu học”, Tập đoàn Viettel còn thực hiện nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như khám chữa bệnh cho người nghèo, tặng quà cho gia đình thân nhân liệt sỹ, chương trình mổ tim nhân đạo, phẫu thuật nụ cười…

Ông Hà Ngọc Đào – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Bà Lê Thị Thảo phát biểu cảm ơn Tập đoàn Viễn thông Viettel đã quan tâm tới sự phát triển của ngành giáo dục, đã có những phần quà ý nghĩa nhằm góp phần động viên các em học sinh vượt khó, vươn lên trong học tập và cũng mong rằng trong thời gian tới Viettel tiếp tục có nhiều hoạt động hơn nữa để góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục trong tỉnh.

Ông Nay Y Phú – Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu cảm ơn tại buổi lễ
Chương trình trao học bổng “Vì em hiếu học” tại huyện Lắk lần này, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trao 70 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của 7 xã là Krông Nô, Đắk Phơi, Bông Krang, Nam Ka, Ea Rbin, Yang Tao và Đắk Nuê, mỗi xã 10 em. Trong năm học vừa qua, Viettel đã trao tặng hơn 400 suất học bổng “Vì em hiếu học”, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của 12 huyện trong tỉnh là: Buôn Đôn, Ea Súp, Krông Bông, Lắk, Krông Pắk, Ea Kar, M’Đrắk, Cư M’gar, Cư Kuin, Krông Năng, Krông Búk và Ea H’leo./.

Tác giả bài viết: Đinh Gia Thao