Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Trọng Hiếu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 7/10, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Đắk Lắk tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Trọng Hiếu, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ 6, Đảng bộ Sở GD&ĐT.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GD&ĐT.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại buổi Lễ.

Đồng chí Hoàng Trọng Hiếu, sinh ngày 06/01/1963 tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Năm 1981 nhập ngũ vào Bộ Tham mưu Quân khu I, đến 1984 được Quân đội Nhân dân Việt Nam cử đi học tại Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh. Đến 1988, trở về công tác E601 Bộ Tham mưu Quân khu I. Ngày 10/7/1991 được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, chính thức 10/7/1992.

Tháng 10/1991 chuyển sang ngành GD&ĐT tạo, được cử vào Đắk Lắk và dạy học tại trường cấp II, III Krông Pắc (nay là trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm).

Tháng 8/1994 được điều chuyển về công tác tại Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk và công tác cho đến nay.

Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng trao Huy hiệu, đồng chí Phạm Đăng Khoa tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Hiếu.

Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Hoàng, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh chúc mừng đồng chí Hiếu đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đúng vào dịp kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí Hiếu mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Chi bộ 6, Đảng bộ Sở GD&ĐT Đắk Lắk vì có đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đảng.

 

Ban Thường vụ Đảng ủy Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Hiếu.

Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Hiếu.

Chi ủy Chi bộ 6 tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Trọng Hiếu.

Xúc động khi nhận Huy hiệu 30 tuổi Đảng, đồng chí Hiếu chia sẻ, “Sau hơn 40 năm công tác, 30 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, bản thân rất xúc động và tự hào khi được góp phần của mình vào việc xây dựng, cống hiến và bảo vệ uy tín, danh dự của Đảng trước quần chúng nhân dân; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong các tổ chức cơ quan đơn vị mình đã công tác và đến hôm nay được Đảng đánh giá, ghi nhận”.

Đồng chí Hoàng Trọng Hiếu phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Hiếu cũng gửi gắm niềm tin vào thế hệ đảng viên trẻ của Sở GD&ĐT cũng như toàn ngành GD&ĐT tỉnh sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, kiên trung với Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng ngày một trong sạch, vững mạnh.

Thành Tâm