Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Sáng ngày 12/10/2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Dự buổi lễ có ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc cũng lãnh đạo các phòng thuộc Sở GDĐT; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, của địa phương; Lãnh đạo các trường Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột; toàn thể cán bộ giảng viên và hơn 1.500 sinh viên của trường.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng tới thầy, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục cùng phụ huynh và sinh viên, học sinh.

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hòa, Hiệu trưởng Trường CĐSP Đắk Lắk đọc diễn văn  khai giảng năm học 2018-2019

Năm học 2017-2018, trường đã tuyển 1.630 học viên với 17 mã ngành, xét và công nhận tốt nghiệp cho 644 học viên, sinh viên; đồng thời mở các lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS; đào tạo hệ Cao đẳng VLVH; hệ Đại học liên kết với các trường Đại học, học viện trong cả nước và các loại hình đào tạo ngắn hạn (Nghiệp vụ Sư phạm, Bồi dưỡng Quản lý Giáo dục, Ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản, Ngoại ngữ).

Đội ngũ giảng viên của nhà trường có trình độ chuyên môn không ngừng được nâng cao: Tiến sĩ hiện có 03 người, 06 giảng viên đang là nghiên cứu sinh, thạc sĩ có 77 người, giảng viên chính: 23 người.

Kết quả xếp loại học tập của HSSV cũng đạt được khá cao: 67 HSSV xuất sắc (4,06%); loại giỏi: 347 (21,03%); loại khá: 1.231 (74,6%).

Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, Trường CĐSP Đắk Lắk đã vinh dự được UBND tỉnh trao tặng Bằng khen và công nhận nhà trường Tập thể Lao động Xuất sắc.

Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hòa, Hiệu trưởng Trường CĐSP Đắk Lắk đánh trống khai giảng năm học mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT đã nhấn mạnh: Năm học 2018-2019 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong bối cảnh toàn ngành giáo dục đào tạo, giáo dục nghề nghiệp tiếp tục tập trung sức lực, trí tuệ thực hiện Nghị quyết số 29/NQ-TW ngày 4/11/2013 của Hội nghị Trung ương 8 khóa XI và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, nhất là trong kỷ nguyên cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Toàn thể cán bộ lãnh đạo và viên chức, giảng viên nhà trường đã xác định các giải pháp chiến lược nhằm đổi mới toàn diện giáo dục và đào tạo, trong đó, tập trung đổi mới nguồn nhân lực; nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng; nghiên cứu khoa học; đổi mới toàn bộ công tác tuyển sinh.

Để ghi nhận và tuyên dương thành tích học tập, rèn luyện của các tập thể lớp và sinh viên trong năm học 2017-2018, Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk đã trao Giấy khen tặng 03 HSSV xếp loại Xuất sắc, 48 HSSV xếp loại Giỏi, trao 295 suất học bổng, miễn học phí cho 08 HSSV thuộc diện dân tộc thiểu số hộ nghèo, con thương binh, bệnh binh. Bên cạnh đó, Hội cựu sinh viên của trường cũng đã trao 08 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000đ) cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh khác tại Lễ Khai giảng:

 

Tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường

 

Đại biểu dự Lễ Khai giảng

Các em HSSV tại buổi lễ

 

Trao tặng giấy khen cho HSSV đạt thành tích cao trong học tập

 

Trao tặng giấy khen cho HSSV đạt thành tích cao trong học tập


Trao tặng giấy khen cho HSSV đạt thành tích cao trong học tập

 

Trao tặng học bổng cho 08 HSSV có hoàn cảnh khó khăn