Trường THPT Cao Bá Quát kỉ niệm 20 năm thành lập và khai giảng năm học mới 2016-2017

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 03/9 trường THPT Cao Bá Quát long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2016-2017. Tham dự buổi lễ có bà HYim Kđoh- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở cùng các thế hệ giáo viên và học sinh trường THPT Cao Bá Quát.
Học sinh Trường THPT Cao Bá Quát trong ngày lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017
Học sinh Trường THPT Cao Bá Quát trong ngày lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017
CBQ 2
Bà HYim Kđoh tặng hoa cho trường THPT Cao Bá Quát trong buổi lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2016-2017

Bà HYim Kđoh long trọng long trọng đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới 2016-2017.

Phát biểu nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trường THPT Cao Bá Quát, ông Phạm Đăng Khoa thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT nhiệt liệt chúc mừng các thế hệ giáo viên và học sinh của nhà trường. Trãi qua 20 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, có năng lực và trình độ chuyên môn tốt. Để làm được việc ấy, nhà trường đã tạo điều kiện cho giáo viên tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyện môn. Đến nay, nhà trường đã có 16 giáo viên có trình độ Thạc sĩ. 26 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên.

CBQ 3
Ông Phạm Đăng Khoa- Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi lễ kỉ niệm 20 năm thành lập trường và khai giảng năm học mới 2016-2017

Bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giáo viên, nhà trường cũng rất quan tâm đến việc xây dựng cơ sở vật chất để cảnh quan của nhà trường ngày càng khang trang hiện đại. Từ mái trường THPT Cao Bá Quát thân yêu này, đã có bao thế hệ học sinh trưởng thành đi khắp mọi miền để góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước…

Bước vào năm học 2016-2017, ông Phạm Đăng Khoa đề nghị quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường tiếp tục củng cố khối đoàn kết, nhất trí hướng tới mục tiêu vì sự phát triển của nhà trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có môi trường học tập tốt. Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” góp phần tích cực trong hoạt động giáo dục toàn diện cho học sinh. Cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Cao Bá Quát hãy phấn đấu hết sức mình để hướng tới mục tiêu trở thành trường chuẩn quốc gia trong một tương lai rất gần.

Tại buổi lễ khai giảng năm học học mới, Bà HYim Kdok đã trao Giấy chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi dạy học cho học sinh theo chủ đề tích hợp năm học 2015-2016./.

 

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn