Công bố Quyết định nghỉ hưu đối với công chức thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 28/8/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức công bố quyết định nghỉ hưu đối với ông Đoàn Xuân Dũng, Phó trưởng phòng Giáo dục Trung học. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đồng chí trong Ban Giám đôc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành và Trưởng, Phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở.

Ông Phạm Đăng khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ

Giám đốc Sở GD&ĐT  Phạm Đăng khoa trao quyết định nghỉ hưu cho ông Đoàn Xuân Dũng.

Qua 38 năm gắn bó với ngành GD&ĐT với nhiều vị trí công tác khác nhau, ông Đoàn Xuân Dũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; có nhiều cống hiến, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp GD&ĐT của địa phương, đơn vị. Ông được chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/9/2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Phạm Đăng Khoa ghi nhận những đóng góp tích cực của ông Đoàn Xuân Dũng đối với cơ quan Sở GDĐT nói riêng và ngành GD&ĐT tỉnh nói chung. Mong rằng, sau khi được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước, ông có thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc bên gia đình, bạn bè và người thân; tiếp tục dõi theo, góp ý, giúp đỡ đồng nghiệp, cơ quan trong các hoạt động khi có điều kiện.

Ông Đoàn Xuân Dũng phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở tặng hoa chia tay.

Phát biểu tại buổi lễ nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Đoàn Xuân Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Công đoàn Ngành; toàn thể cán bộ, công chức viên chức cơ quan văn phòng Sở và đồng chí, đồng nghiệp trong toàn ngành đã tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ để bản thân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác. Đồng thời nhắn gửi, dù đã được nghỉ theo chế độ, bản thân vẫn luôn dõi theo các hoạt động của cơ quan Sở cũng như toàn ngành GD&ĐT; sẽ hỗ trợ, giúp đỡ các hoạt động của ngành khi có điều kiện.

Đình Vinh