Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 28-9, Công đoàn Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức chương trình Vui Tết Trung thu và tặng quà cho các cháu thiếu nhi thuộc buôn Knia 3 – buôn kết nghĩa với Sở GD&ĐT và chương trình Đêm hội trăng rằm ( tối 29-9) cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức thuộc Sở.

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tại buôn Knia 3 và tại Sở GD xem biểu diễn múa lân

Đây là hoạt hộng thường niên trong chương trình hoạt động của Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT. Tết Trung thu, là dịp để các cơ quan, tổ chức thể hiện sự cộng đồng trách nhiệm trong việc quan tâm, chăm lo đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Chương trình Vui Tết Trung thu do Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT tổ chức với nhiều nội dung ý nghĩa, các cháu thiếu niên, nhi đồng được xem các màn múa lân, chương trình giao lưu văn nghệ và tham gia các trò chơi cùng với chị Hằng Nga. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng; đồng thời tạo động lực để các cháu tiếp tục phấn đấu, rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Công đoàn Văn phòng Sở GDĐT tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồngCác cháu thiếu niên, nhi đồng tại buôn Knia 3 tham gia trò chơi cùng chị Hằng Nga

 

Dịp này, Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT đã trao gần 200 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng tại buôn kết nghĩa và gần 70 suất quà cho các cháu là con của cán bộ, công chức Văn phòng Sở.

Đình Vinh