Đắk Lắk: Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Ngành Giáo dục Đắk Lắk; Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT tổ chức chương trình toạ đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm ôn lại những giá trị truyền thống tốt đẹp và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Ngành Giáo dục tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình Toạ đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam. Tham dự buổi toạ đàm có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT; bà Lê Thị Thanh Xuân, Tỉnh uỷ viên, Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và trên 200 đại biểu đại diện cho Ban Nữ công thuộc các tổ chức Công đoàn cơ sở (CĐCS).

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt nữ cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại Sở GD&ĐT

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam qua 90 năm hình thành, phát triển và tổ chức phần trình diễn áo dài truyền thống nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp này, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT, ghi nhận những thành tích, sự cống hiến của các cô giáo trong sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà; đồng thời gửi lời chúc mừng đến các cô giáo, nhân viên nữ đang công tác trong ngành Giáo dục nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; tiếp tục phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong công tác giảng dạy cũng như trong các hoạt động đời sống xã hội khác.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, ông Lưu Tiến Quang, Chủ tịch Công đoàn ngành đã biểu dương những thành tích mà Ban Nữ công ở các tổ chức Công đoàn cơ sở nói riêng, các công đoàn viên nữ đang công tác trong ngành Giáo dục trên địa bàn toàn tỉnh nói chung đã đạt được trong thời gian qua; mong rằng trong thời gian đến Ban Nữ công ở cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; sáng tạo, cần cù trong lao động; tích cực tham gia các phong trào thi đua: “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”… nâng cao chất lượng sinh hoạt trong các hoạt động Vì sự tiến bộ của Phụ nữ, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết của các tổ chức Công đoàn cơ sở, của đơn vị và của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Các thí sinh tham gia phần trình diễn áo dài

Ban Tổ chức tặng Giấy khen, giấy Chứng nhận cho các thí sinh tham gia phần trình diễn áo dài

Qua phần thi biểu diễn Áo dài, 20 thí sinh có phần thi xuất sắc được Ban Tổ chức tặng Giấy khen và cấp giấy Chứng nhận cho 60 thí sinh tham dự phần trình diễn trang phục Áo dài.

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tặng hoa cho nữ cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại Sở GD&ĐT.

Nữ cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại Sở GD&ĐT tham dự buổi toạ đàm

Nhân dịp này, Công đoàn Văn phòng Sở GD&ĐT, tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, viên chức, nhân viên đang công tác tại Sở GD&ĐT. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi; những bông hoa, những lời chúc mừng từ Ban Giám đốc, Công đoàn Văn phòng Sở là nguồn động viên, giúp quý cô tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đình Vinh