Đoàn cán bộ, giáo viên Ngành Giáo dục và Đào tạo tham gia giải quần vợt Người giáo viên nhân dân toàn quốc lần thứ VII

Lượt xem:

Đọc bài viết

Giải Quần vợt Người giáo viên Nhân dân toàn quốc lần thứ VII do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức tại Vĩnh Phúc từ ngày 05 đến ngày 11 tháng 01 năm 2017. Đoàn cán bộ, giáo viên tỉnh Đắk Lắk tham gia gồm 16 cán bộ lãnh đạo đoàn và vận động viên.
Lãnh đạo đoàn Ngành GDĐT Đắk Lắk  và các vận động viên ưu tú tham gia giải quần vợt Người giáo viên Nhân dân  toàn quốc lần thứ VII
Lãnh đạo đoàn Ngành GDĐT Đắk Lắk  và các vận động viên ưu tú tham gia giải quần vợt Người giáo viên Nhân dân  toàn quốc lần thứ VII
     Đoàn của Sở Giáo dục và Đào tạo đã gặt hái được thành công ngoài dự kiến, giành chức vô địch ở nội dung đôi nữ 31- 40 tuổi và huy chương Bạc ở nội dung đôi nam – nữ từ 51- 60 tuổi và 31- 40 tuổi. Đặc biệt, đôi nữ vận động viên của Đoàn Đắk Lắk đã thắng đôi nữ vận động viên của trường Đại học TDTT Bắc Ninh để giành chức vô địch với tỷ số 6-1, được khán giả và đối phương đánh giá cao. Hai vận động viên giành chức vô địch là Nguyễn Thị Thanh Bình và Huỳnh Thị Ngoan – giáo viên trường trung học cơ sở thị trấn Phước An huyện Krông Pắc.

Quan vot 2
VĐV Nguyễn Thị Thanh Bình và VĐV Huỳnh Thị  Ngoan giành chức vô địch đôi nữ tuổi 31-40

Hai cặp đôi nam nữ giành huy chương Bạc là ông Nguyễn Hoa Nam và Hoàng Thị Thúy- cán bộ cơ quan Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo; Hồ Quang Ân- giáo viên trường trung học phổ thông Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Thị Thanh Bình- giáo viên trường trung học cơ sở thị trấn Phước An.
Từ sự mở đầu thắng lợi của năm 2017 và đón xuân Đinh Dậu bằng những tin vui, hy vọng ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm 2017./.

Hoàng Trọng Hiếu – Chuyên viên phòng GDTrH, Sở GDĐT