Khai mạc lớp bồi dưỡng, tập huấn chuyên môn cho giáo viên THCS, THPT năm 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng, tập huấn

Sáng nay, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng, tạp huấn chuyên môn cho giáo viên THCS, THPT năm 2019. Dự khai mạc có ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; các giảng viên đến từ Trường ĐHSP Hà Nội; 350 giáo viên cốt cán cấp THCS và THPT trong toàn tỉnh.

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

Các lớp bồi dưỡng, tập huấn tập trung vào những năng lực cốt lõi của người giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới chương trình, sách giá khoa giáo dục phổ thông nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, giáo dục phổ thông đang thực hiện bước chuyển từ giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực người học đòi hỏi người giáo viên không những chỉ có kiến thức, kỹ năng sư phạm cơ bản mà còn phải nắm vững, sâu, rộng kiến thức và thành thạo các kỹ năng đó.

PGS. TS Phan Thị Thanh Hội – Trưởng bộ môn Lý luận và Phương pháp dạy học môn Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội  phát biểu

Các giảng viên đến từ Trường ĐHSP Hà Nội là các giảng viên có uy tín trong khu vực và cả nước , là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong công tác bồi dưỡng giáo viên trực tiếp hướng dẫn. Đây cũng là cơ hội quý báu cho mỗi giáo viên tham gia lớp bồi dưỡng, tập huấn năm 2019 có một môi trường học tập tốt để giao lưu học hỏi, trao đổi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Đại biểu dự lễ khai mạc

 

Đại biểu dự lễ khai mạc

 Phạm Yến