Lịch công tác tuần: Từ ngày 26/02/2018 đến ngày 04/03/2018

Thứ Hai

(26/02)

Buổi sáng

– Làm việc với Đoàn công tác tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc lúc 8 giờ 00 tại HT A (GĐ, các PGĐ, CĐN, Trưởng các phòng  ban chuyên môn, nghiệp vụ Sở).

– Tham gia cùng Đoàn công tác Hàn Quốc làm việc tại trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng lúc 9 giờ 15 (Đ/c Tài – PGĐ, GDTrH, VP).

– Đánh giá ngoài 3 trường tiểu học: Lê Văn Tám, Nguyễn Thị Minh Khai, Hai Bà Trưng, huyện Krông Buk từ ngày 26/02 đến 27/02/2018 (Theo QĐ).

Buổi chiều

– Tham gia cùng Đoàn công tác Hàn Quốc làm việc tại trường THPT chuyên Nguyễn Du, TH, THCS, THPT Victory và Hoàng Việt từ 14 giờ 00 (Đ/c Cát – PGĐ, GDTrH, GDTH,VP).

– Họp bàn kế hoạch tuyển sinh năm học 2018-2019 lúc 14 giờ 00 tại HT A (LĐ, GDTrH, GDTH, GDMN, KHTC, TCCB, KTKĐCLGD-CNTT).

(27/02)

Buổi sáng

– Dự Lễ công bố xã Ea Kuăng đạt chuẩn nông thôn mới lúc 7 giờ 30 tại Nhà Văn hóa xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắc (Đ/c Trinh -PCVP)

– Lễ ký kết Khung hợp tác về giáo dục và đào tạo với Sở Giáo dục tỉnh Jeollabuk-do, Hàn Quốc lúc 9 giờ 00 tại phòng họp trực tuyến UBND tỉnh (GĐ, các PGĐ, LĐ các phòng ban chuyên môn, nghiệp vụ Sở, HT các trường THPT và THPT nhiều cấp  học trên địa bàn TP. BMT, Phòng GD&ĐT BMT).

– Đánh giá ngoài 4 trường mầm non: Hòa Tân, Ea Trul, Măng Non, Cư Pui, huyện Krông Bông từ ngày 27/02 đến 28/02/2018 (Theo QĐ).

Buổi chiều

– Họp Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ ngành Giáo dục và đào tạo lúc 15 giờ 30 tại HT A (Ban VSTBPN).

– Công bố Quyết định bổ nhiệm CBQL tại trường THPT Việt Đức, THPT Lắk (Đ/c Cát – PGĐ, VP, TCCB,  GDTrH).

Thứ Tư

(28/02)

Buổi sáng

– Công bố Quyết định bổ nhiệm CBQL tại trường THPT Buôn Hồ, THPT chuyên Nguyễn Du, THPT Buôn  Ma Thuột (Đ/c Khoa – GĐ, VP, TCCB,  GDTrH).

Buổi chiều

– Họp Lãnh đạo Sở lúc 14 giờ 00 tại HT A (GĐ, các PGĐ, CĐN, CVP, TCCB)

(01/3)

Buổi sáng

– Thẩm định điều kiện bồi dưỡng và thi chứng  chỉ CNTT cơ bản lúc 8 giờ 00 tại trung tâm GDTX tỉnh (Theo QĐ).

– Công bố Quyết định bổ nhiệm CBQL tại trường THPT Cư M’gar, THPT Cao Bá Quát, THPT Chu Văn An (Đ/c Cát – PGĐ, VP, TCCB,  GDTrH).

– Đánh giá ngoài 2 trường THCS: Dray Bhăng, Lê Thị Hồng Gấm huyện Cư Kuin từ ngày 01/3 đến 02/3/2018 (Theo QĐ).

– Dự buổi làm việc với Đoàn chuyên gia của Ngân hàng thế giới (WB) lúc 8 giờ 00 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư (KHTC).

Buổi chiều

– Thẩm định điều kiện bồi dưỡng và thi chứng  chỉ CNTT cơ bản lúc 14 giờ 00 tại trung tâm tin học ngoại ngữ Đắk Lắk (Theo QĐ).

– Dự Tổng kết phong trào thi đua năm 2017 Khối thi đua số 6 lúc 14 giờ 00 tại Sở Khoa học và Công nghệ (Đ/c Cát – PGĐ).

– Dự Họp báo UBND tỉnh định kỳ tháng 02 năm 2018 lúc 14 giờ 00  tại UBND tỉnh  (Đ/c Bình – CVP)

(02/3)

Buổi sáng

– Công bố Quyết định bổ nhiệm CBQL tại trường THPT Nguyễn Tất Thành (Đ/c Cát – PGĐ, VP, TCCB,  GDTrH).

– Họp giao ban lúc 14 giờ 00 tại HT A

(03/3)

Buổi sáng

– Báo cáo thử các dự án KHKT dự thi Quốc gia lúc 8 giờ 00 từ 03/03 đến 04/03/2018 tại Trung tâm GDTX tỉnh (Đ/c Khoa – GĐ, GDTrH, các chuyên gia ĐH Tây Nguyên, ĐH Duy Tân).

– Phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh đại học lúc 7 giờ 00 tại trường THPT Buôn Ma Thuột (GDTX-CN).

– Dự Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Trung tâm giáo dục quốc phòng  và an ninh lúc 8 giờ 30 tại trường ĐH Tây Nguyên (Đ/c Cát – PGĐ)

Buổi chiều

– Chúc mừng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh nhân kỷ niệm ngày Biên phòng toàn dân lúc 14 giờ 00 (Đ/c Cát – PGĐ, CĐN, Các phòng chuyên môn – nghiệp vụ Sở).

Chủ nhật

(04/3)