Trao Bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho Thủ khoa khối A1 toàn quốc trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 02/11/2020, tại trường THPT chuyên Nguyễn Du, thừa uỷ quyền của UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo (GĐĐT) tổ chức trao Bằng khen của UBND tỉnh cho em Trần Nguyễn Thanh Tùng, thủ khoa khối A1 toàn quốc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Tham dự có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GĐĐT; đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du.

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid, Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 được tổ chức thành 02 đợt với tổng số thí sinh đăng ký dự thi hơn 900.000 thí sinh đăng ký dự thi trên cả nước; riêng khối A1 có 276.896 thí sinh dự thi. Ngành Giáo dục tỉnh nhà vui mừng vì có em Trần Nguyễn Thanh Tùng, học sinh lớp 12 Chuyên Anh, trường THPT chuyên Nguyễn Du xuất sắc trở thành thủ khoa khối A1 toàn quốc trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với tổng điểm 03 môn đạt 29.5 (Toán: 10; Tiếng Anh: 10: Lý: 9.5). Với kết quả đạt được, em đã trúng tuyển, đang theo học ngành Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương Thành phố. Hồ Chí Minh và được UBND tỉnh Đắk Lắk ghi nhận, tặng Bằng khen.

Bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh Văn phòng Sở GDĐT, công bố Quyết định tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho em Trần Nguyễn Thanh Tùng

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định tặng Bằng khen, ông Phạm Đăng Khoa chúc mừng em Trần Nguyễn Thanh Tùng, gia đình em Trần Nguyễn Thanh Tùng và tập thể trường THPT chuyên Nguyễn Du vì những thành tích mà em đã đạt được; mong rằng trong thời gian tới bản thân em Trần Nguyễn Thanh Tùng tiếp tục học tập, rèn luyện, đạt được những thành tích cao ở giảng đường Đại học; hoàn thành ước mơ của mình, để sau này giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội; đồng thời mong muốn các em học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt được những kết quả cao mang niềm vui, niềm vinh dự về cho ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Đại biểu, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Du tham dự tại buổi công bố Quyết định

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng khen của UBND tỉnh cho em Trần Nguyễn Thanh Tùng.

Em Trần Nguyễn Thanh Tùng phát biểu cảm ơn khi vinh dự được tặng Bằng khen của UBND tỉnh

Ông Nguyễn Đăng Bồng, Hiệu trưởng trường THPT chuyên Nguyễn Du phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Buổi công bố quyết định tặng Bằng khen của UBND tỉnh, diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Du. Hy vọng rằng trong tương lai các thế hệ thầy và trò trường THPT chuyên Nguyễn Du tiếp tục phát huy những giá truyền thống tốt đẹp của nhà trường, là địa chỉ tin cậy của lãnh đạo các cấp chính quyền địa phương, của  phụ huynh và học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.

Đình Vinh.