Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI – năm 2024

Chiều 09/3, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI – năm 2024. Tham dự lễ Bế mạc có ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ; thành viên Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức HKPĐ; đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành thuộc tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT; lãnh đạo các trường THPT, Vận động viên (VĐV) các đơn vị tham gia HKPĐ.

Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ Phạm Đăng Khoa phát biểu tại Lễ Bế mạc HKPĐ

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI – năm 2024 được tổ chức thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 từ ngày 28/01 đến ngày 31/01/2024, giai đoạn 2 từ ngày 05/3 đến ngày 09/3/2024, gồm 18 môn thi đấu với 4.136 VĐV tham gia ở ba cấp học Tiểu học, THCS, THPT. Sau những ngày tranh tài sôi nổi, với những trận đấu hay, kịch tính, HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI – năm 2024 đã chính thức khép lại.

Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa  tặng Cờ cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn thuộc Khối trường THPT

Phó Giám đốc Sở GDĐT Đỗ Tường Hiệp tặng Cờ cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn thuộc Khối phòng GDĐT

Bà Lê Thị Kim Oanh, ông Lưu Tiến Quang Phó Giám đốc Sở GDĐT tặng Cờ cho các đơn vị xếp loại Khá toàn đoàn (giải Khuyến khích) thuộc Khối trường THPT.

Phát biểu Bế mạc, Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ Phạm Đăng Khoa ghi nhận tinh thần, trách nhiệm của các thành viên Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, HLV trong suốt thời gian diễn ra HKPĐ; biểu dương tinh thần thi đấu hết mình của các VĐV; sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn vệ sinh, thực phẩm. Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa đã nêu ra một số tồn tại, hạn chế: Một số đơn vị còn sai sót về hồ sơ đăng ký thi đấu, chậm trễ, không đúng thời gian quy định; công tác điều hành của trọng tài đôi lúc chưa theo kịp diễn biến của các trận đấu, dẫn đến nhận định chưa chính xác… Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, các cấp chính quyền địa phương, các đơn vị tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ ngành Giáo dục và Đào tạo trong suốt thời gian diễn ra HKPĐ; góp phần tạo nên sự thành công của HKPĐ lần này.

Ông Lê Phúc Long Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng Cờ cho các đơn vị xếp loại Khá toàn đoàn (giải Khuyến khích) thuộc Khối phòng GDĐT.

Thành viên Ban Tổ chức, đại biểu và học sinh chụp hình lưu niệm

Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI – năm 2024 tặng Cờ cho các đơn vị xếp hạng Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn: Đối với khối Phòng GDĐT, hạng Nhất thuộc về Phòng GDĐT Tp. Buôn Ma Thuột, hạng Nhì thuộc về Phòng GDĐT huyện Ea Kar, hạng Ba thuộc về Phòng GDĐT huyện Cư M’gar; đối với khối Trường THPT: Hạng Nhất thuộc về Trường THPT Lê Quý Đôn, hạng Nhì thuộc về Trường THCS, THPT Đông Du, hạng Ba thuộc về Trường THPT DTNT Nơ Trang Lơng. Trao 10 Cờ toàn đoàn cho các đơn vị xếp loại Khá, gồm: Phòng GDĐT huyện Krông Pắc, Phòng GDĐT huyện Cư Kuin, Phòng GDĐT huyện Ea Súp, Trường THPT Ea H’leo, Trường THPT Trần Đại Nghĩa, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Trường THPT Buôn Ma Thuột, TH, THCS&THPT Hoàng Việt, Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Hồng Đức. Đồng thời, Ban Tổ chức cũng đã trao cờ Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các môn thi đấu, trao 3.450 bộ huy chương vàng, bạc, đồng và giấy Chứng nhận đạt huy chương cho các vận động viên.

Hy vọng, với những thành tích đạt được tại HKPĐ lần này, Đoàn VĐV tỉnh Đắk Lắk tham gia HKPĐ toàn quốc lần thứ X, khu vực IV năm 2024 sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

– Một số hình ảnh Ban Tổ chức tặng Cờ Nhất, Nhì, Ba các môn thi đấu cho các đơn vị:

Đình Vinh