Công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác nhân sự trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 29-10, thừa uỷ quyền của UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở Nội vụ công bố Quyết định nghỉ hưu đối với ông Nguyễn Trọng Hoà, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP)  Đắk Lắk và Quyết định giao phụ trách trường CĐSP Đắk Lắk đối với ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Hiệu trưởng. Tham dự buổi công bố các Quyết định có ông Bạch Văn Mạnh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GĐ&ĐT; đại diện các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc 02 Sở; tập thể cán bộ, giảng viên và nhân viên trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk.

Ông Bạch Văn Mạnh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Trọng Hoà

Ông Bạch Văn Mạnh, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định giao quyền phụ trách trường CĐSP Đắk Lắk cho ông Nguyễn Ngọc Thành.

Theo Quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk, ông Nguyễn Trọng Hoà, Hiệu trưởng Trường CĐSP Đắk Lắk được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 01/11/2020. Sau 40 năm gắn bó, làm việc tại trường CĐSP Đắk Lắk, trải qua nhiều vị trí khác nhau, cá nhân ông luôn hoàn tốt thành các nhiệm vụ được giao, luôn nhận được sự tin yêu của đồng nghiệp, sinh viên.

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GĐĐT ghi nhận, chúc mừng về những cống hiến, thành tích đạt được đối với cá nhân ông Nguyễn Trọng Hoà trong quá trình tham gia công tác trong ngành Giáo dục; mong rằng trong thời gian tới, ông Ngô Trọng Hoà, dù về hưu nhưng tiếp tục có sự quan tâm, góp ý trong sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến ông Nguyễn Ngọc Thành đã nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, được giao phụ trách nhà trường, hy vọng cá nhân ông Thành sẽ đảm nhiệm tốt vai trò, nhiệm vụ mới.

Đại biểu tham dự tại buổi Lễ

Đại diện các tổ chức đoàn thể tặng hoa, tập thể chụp hình lưu niệm

Buổi công bố các Quyết định của UBND tỉnh, diễn ra trong không khí vui tươi và đầy ắp tình cảm của đại biểu tham dự và tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường CĐSP Đắk Lắk.

Đình Vinh