Gặp mặt, chia tay cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo nghỉ hưu

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 29/10/2018, tập thể Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Dương Công Minh, Phó Chánh Thanh tra Sở GDĐT nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01/11/2018. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở; trưởng, phó các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và toàn thể công chức, người lao động đang làm việc tại Sở GDĐT.

Toàn cảnh buổi gặp mặt, chia tay

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, đồng chí Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Dương Công Minh cho ngành Giáo dục và Đào tạo trong 41 năm công tác và mong muốn đồng chí Dương Công Minh tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình  với các thế hệ sau.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT phát biểu

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn cơ quan và các phòng chuyên môn, nghiệp vụ đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của đồng chí Dương Công Minh.

Xúc động phát biểu cảm tưởng, đồng chí Dương Công Minh gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên, chia sẻ của tập thể Sở GDĐT. Đồng chí khẳng định, để có được những thành tích trong thời gian qua, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì còn có sự chung sức của tất cả các đồng chí công chức, người lao động, cũng như sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo Sở, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, và các sở, ban ngành liên quan.

Ông Dương Công Minh, Phó Chánh Thanh tra Sở GDĐT phát biểu cảm tưởng

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay: