Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm, đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 21/12/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy phiếu tín nhiệm, đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Sở GD&ĐT đối với ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Đắk Lắk nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự Hội nghị có ông Trần Tuấn Anh, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn thuộc Tỉnh uỷ, Đảng ủy Khối các cơ quan, doang nghiệp tỉnh, Sở Nội vụ; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT. Bà Lê Thị Thanh Xuân, Tỉnh uỷ viên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT chủ trì Hội nghị.

Ông Trần Tuấn Anh, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, thông qua bản tự nhận xét, đánh giá quá trình công tác trong nhiệm kỳ 2015 – 2020

Bà Lê Thị Thanh Xuân, Tỉnh uỷ viên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, chủ trì Hội nghị

Đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự, phát biểu tại Hội nghị, ông Trần Tuấn Anh, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức tỉnh uỷ, quán triệt nội dung văn bản chỉ đạo của các cấp, các ngành trong công tác cán bộ; đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích mà ông Phạm Đăng Khoa đã đạt được trong thời gian qua; nhiều kết quả rất đáng khích lệ và tự hào mà ngành Giáo dục tỉnh nhà đã đạt được trong những năm gần đây, trong đó với vai trò là người đứng đầu, đồng chí Phạm Đăng Khoa đã góp công rất lớn, luôn nhận được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của đồng nghiệp, của đội ngũ giáo viên, nhân viên và học sinh trên địa bàn toàn tỉnh.

Ông Nguyễn Hữu Quát, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Sở GD&ĐT, thông qua nội dung chương trình Hội nghị

Bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT – Tổ trưởng Tổ Kiểm phiếu, thông qua thể lệ bỏ phiếu

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu tín nhiệm tại Hội nghị

Tại Hội nghị, thực hiện đúng quy định, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Sở GD&ĐT nhiệm kỳ 2020 -2025 đối với ông Phạm Đăng Khoa. Kết quả: 99, 44% cán bộ chủ chốt của ngành Giáo dục tỉnh đã tín nhiệm, đề nghị bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Sở và tin tưởng ông Phạm Đăng Khoa sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà trong giai đoạn mới.

Đình Vinh