Trao Bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho Á quân Đường lên Đỉnh Olympia năm thứ 20

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 19-10, thừa uỷ quyền của UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở Giáo dục và Đào tạo (GĐĐT) trao Bằng khen của UBND tỉnh cho em Vũ Quốc Anh, Á quân Đường lên Đỉnh Olympia năm thứ 20. Tham dự, trao Bằng khen có ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GĐĐT; đại diện các phòng chuyên môn thuộc Sở; tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Ea Kar.

Ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GDĐT, phát biểu tại buổi công bố Quyết định

Trong quá trình tham gia chinh phục Đỉnh Olympia năm thứ 20, em Vũ Quốc Anh luôn nhận được sự động viên, quan tâm, giúp đỡ của gia đình, thầy cô và bạn bè, đặc biệt là sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương, của Ban Giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Sở GDĐT Đắk Lắk đã tiếp thêm động lực cho em, giúp em tự tin trong quá trình tham dự chinh phục đỉnh Olympia năm thứ 20.

Bà Niê Thanh Mai, Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT, công bố Quyết định tặng Bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk cho học sinh Vũ Quốc Anh.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định tặng Bằng khen, ông Đỗ Tường Hiệp chúc mừng đối với em Vũ Quốc Anh, gia đình em Vũ Quốc Anh và tập thể trường THPT Ngô Gia Tự vì những thành tích mà em đã đạt được; mong rằng trong thời gian tới bản thân em Vũ Quốc Anh tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thành ước mơ của mình, để sau này mang những kiến thức mà em lĩnh hội được giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Ông Đỗ Tường Hiệp, Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng khen của UBND tỉnh cho e Vũ Quốc Anh.

Bà Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự phát biểu cảm ơn đến lãnh đạo Sở GDĐT, các cấp chính quyền

Thầy, cô và học sinh trường THPT Ngô Gia Tự tham dự buổi công bố Quyết định

Buổi công bố quyết định tặng Bằng khen của UBND tỉnh, diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự. Hy vọng rằng trong tương lai trường THPT Ngô Gia Tự nói riêng và các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh nói chung tiếp tục có những học sinh xuất sắc để chinh phục Đỉnh Olympia, mang vinh dự về cho ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Đình Vinh