Trường Đại học Tây Nguyên Khai giảng năm học mới 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Sáng ngày 28/11/2018, Trường Đại học Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Tham dự lễ khai giảng có ông Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Bà H’Yim Kđoh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban Ngành của tỉnh; các Trường Cao đẳng, đại học trong và ngoài tỉnh; các nhà tài trợ và toàn thể cán bộ, giảng viên cùng đại diện 400 sinh viên của nhà trường.

Ông Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng tới thầy, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục cùng phụ huynh và sinh viên, học sinh.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Trúc, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đọc diễn văn  khai giảng năm học 2018-2019

Năm học 2017-2018, trưởng tuyển sinh được 2.092 sinh viên hệ chính quy, 743 sinh viên hệ vừa làm vừa học, 54 sinh viên dự bị và 9 sinh viên được xét tuyển thẳng; đào tạo sau đại học tuyển 268 học viên. Kết quả xếp loại học tập của sinh viên đạt được khá cao: Loại giỏi và xuất sắc là 16,7%. Trường THPT Thực hành Cao Nguyên có tỷ lệ tốt nghiệp THPT là 100% và trên 97% học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng, đại học trên toàn quốc.

Để ghi nhận và tuyên dương thành tích học tập, rèn luyện của các tập thể lớp và sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã khen thưởng 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 2 năm học (năm học 2016-2017 và năm học 2017-2018); UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Ngoài ra nhà trường còn tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học tập, trao học bổng khuyến học trị giá hơn 5 tỷ đồng cho hơn 2.000 sinh viên và sổ tiết kiệm cho các em sinh viên với tổng mức trên 500 triệu đồng của các nhà tài trợ (Agribank Đắk Lắk, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau).

Với những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, Trường Đại học Tây nguyên đã vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.

Tiến sĩ Nguyễn Thanh Trúc, Hiệu trưởng Trường Đại học Tây Nguyên đánh trống khai giảng năm học mới

Một số hình ảnh khác tại lễ khai giảng:

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

 

Đại biểu dự buổi lễ

 

Em Nguyễn Hồ Bảo Ngân – Tân sinh viên, Thủ khoa Ngành Y Dược năm 2018
đại diện cho các bạn sinh viên toàn trường phát biểu

 

Trao tặng Bằng khen của Bộ GDĐT cho cá giảng viên có thành tích xuất sắc

 

Trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

Trao tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

Trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc

 

Trao tặng sổ tiết kiệm cho sinh viên có thành tích xuất sắc

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường