Trường THPT Hồng Đức tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm nâng cao nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, ngày 14/11/2020, trường THPT Hồng Đức đã tổ chức tập huấn, tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC & CNCH. Tham dự, tập huấn, tuyên truyền có các chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an Tp. Buôn Ma Thuột; Ban giám hiệu và gần 120 giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường.

Đại biểu, cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường tham gia tại buổi tập huấn

Ông Nguyễn Chơn Ủy – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng trường THPT Hồng Đức phát biểu khai mạc tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, Thượng úy Trần Trung Hiếu đã cung cấp thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng và phạm vi cả nước nói chung trong những năm gần đây và truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC & CNCH, kỹ năng xử lý tình huống khi sự cố cháy nổ xảy ra.

Các chiến sĩ thuộc Đội Cảnh sát PCCC & CNCH, Công an Tp. Buôn Ma Thuột tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ PCCC & CNCH.

Bên cạnh việc trang bị các kiến thức PCCC&CNCH về mặt lý thuyết, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia thực hành kỹ năng PCCC & CNCH, cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chổ, cách thoát hiểm…

Cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong nhà trường thực hành kỹ năng PCCC & CNCH

Qua buổi tập huấn, tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động nhà trường nắm được những kiến thức cơ bản về PCCC & CNCH, cách thoát hiểm và xử lý tình huống nhằm bảo vệ thiệt hại về người và tài sản.

Ban Truyền thông THPT Hồng Đức