Trường THPT Lê Quý Đôn: Tổ chức Lễ Đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, kỷ niệm 20 năm thành lập trường và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 16/11/2020, trường THPT Lê Quý Đôn tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, kỷ niệm 20 năm thành lập trường và kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở; lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu tại buổi Lễ

Trường THPT Lê Quý Đôn được thành lập năm 2000, trải qua 20 năm hình thành và phát triển tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường qua các thế hệ không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động giáo dục. Hằng năm nhà trường đều có học sinh đạt giải, huy chương trong các kỳ thi học sinh giỏi Văn hoá, Văn nghệ, TDTT, Sáng tạo Khoa học kỹ thuật…Đến tháng 12/2019, trường vinh dự được UBND tỉnh ra Quyết định Công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Bà Thái Thị Mỹ Bình, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT công bố Quyết định trường THPT Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã công bố Quyết định, trao Bằng công nhận trường học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GD&ĐT ghi nhận, biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn đã đạt được trong 20 năm qua; mong rằng trong những năm tiếp theo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Lê Quý Đôn không ngừng nỗ lực để đạt được nhiều thành tích hơn nữa, đáp ứng được sự mong đợi của phụ huynh, của các cấp chính quyền địa phương, xứng danh với ngôi trường được mang tên nhà bác học Lê Quý Đôn.

Ông Phạm Đăng Khoa, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng Công nhận trường THPT Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc gia

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại buổi Lễ

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của đại biểu, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn qua các thế hệ. Mong rằng trong thời gian tới các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường tiếp tục duy trì và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp và đạt được nhiều thành tích cao trong các hoạt động giáo dục tỉnh nhà.

Đình Vinh