Họp trưởng đoàn Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ III năm 2019 – Cúp Nestlé Milo

Sáng nay, Ban Tổ chức Giải Vovinam học sinh toàn quốc đã tiến hành họp trưởng đoàn bố thăm xếp lịch thi đấu tại Sở Giáo sdục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk. Tham dự có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT; đại biểu Vụ Giáo dục thể chất – Bộ GDĐT; Giám định, Trọng tài và lãnh đạo các đoàn đăng ký tham dự.

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk, Phó Trưởng Ban Tổ chức phát biểu

Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ III năm 2019 – Cúp Nestlé Milo được diễn ra từ ngày 13-16/7/2019 tại Nhà thi đấu tỉnh, với sự tham dự 31 đơn vị, 650 vận động viên (VĐV) đại diện cho 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở 79 nội dung, 79 bộ huy chương. Các đoàn thi đấu đối kháng và thi quyền theo thể thức đấu loại trực tiếp; thi đấu đối kháng cá nhân: 55 bộ huy chương; thi quyền: 24 bộ huy chương. Các trận đấu được áp dụng Luật thi đấu Vovinam sửa đổi, bổ sung do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành.

Ông Võ Đình Đoài, Trưởng phòng nghiệp vụ thể thao – Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, Ủy viên Ban Tổ chức phát biểu

Ông Lê Văn Thanh, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ y – Sở Y Tế Đắk Lắk, Ủy viên Ban Tổ chức phát biểu

Lãnh đạo các đoàn phát biểu

Ban Tổ chức tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu