Khai mạc Giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ III năm 2019 – Cúp Nestlé Milo.

Tối ngày 13/7/2019, tại Nhà Thi Đấu tỉnh Đắk Lắk, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk, Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Công ty TNHH Netslé Milo tổ chức Lễ khai mạc giải Vovinam học sinh toàn quốc lần thứ III – 2019, cúp Nestlé Milo.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Dự Lễ khai mạc có Tiến sĩ Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GDĐT; ông Phạm Đăng Khoa Giám đốc Sở GDĐT – Trưởng Ban Tổ chức; Lãnh đạo Liên đoàn Vovinam Việt Nam; lãnh đạo Sở VH, TT và DL Đắk Lắk; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; 31 đoàn, 93 lãnh đạo, cán bộ, huấn luyện viên và 650 vận động viên đại diện cho 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Giải đấu lần này được tổ chức dành cho học sinh phổ thông bao gồm 2 nội dung chính là Đối kháng cá nhân (55 bộ huy chương) và Thi quyền (24 bộ huy chương), trong đó với Đối kháng cá nhân, mỗi đơn vị được 01 VĐV cho mỗi hạng cân thi đấu theo mỗi cấp học. Ở nội dung Thi quyền mỗi đơn vị được đăng ký 01 nội dung cho mỗi thể loại thi quyền theo mỗi cấp học. Đồng hành cùng giải đấu này, Nestlé Milo hỗ trợ trang phục thi đấu, giải thưởng cũng như công tác tổ chức giải.

Đại biểu dự lễ khai mạc

Giải Vovinam học sinh toàn quốc là một trong những hoạt động thể thao mà Nestlé Milo phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Thể dục Thể thao thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; triển khai phong trào xây dựng phát triển môn Vovinam trong học đường để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu khai mạc

Tại lễ khai mạc, đã có hơn 1.000 học sinh tham gia, cổ vũ. Chương trình khai mạc ngoài các nghi lễ còn có các phần đồng võ thuật và văn nghệ biểu diễn đặc sắc.

Giải được diễn ra từ ngày 13/7 và kết thúc ngày 16/7/2019 tại Nhà Thi đấu tỉnh Đắk Lắk.

Các hình ảnh khác tại buổi lễ:

Vận động viên tuyên thệ

Trọng tài tuyên thệ

Đại diện nhà tài trợ phát biểu

Tiến sĩ Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GDĐT tặng hoa, cờ lưu niệm cho đơn vị đăng cai

Tiến sĩ Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GDĐT, tặng hoa, cờ cho các đơn vị tham dự giải

Bà H’Yim Kđoh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, tặng hoa, cờ cho các đơn vị tham dự giải

Ông Phạm Đăng Khoa, Giám đốc Sở GDĐT Đắk Lắk, Trưởng Ban Tổ chức tặng hoa, cờ cho các đơn vị tham dự giải

Tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc

Tiết mục đồng diễn võ thuật

Ban Tổ chức trao giải trong ngày thi đấu đầu tiên

Các VĐV tiếp tục thi đấu sau lễ khai mạc