Công bố Quyết định nghỉ hưu của Hiệu trưởng và Quyết định phân công Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 28/5/2020, tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Krông Pắc, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ của nhà trường: Quyết định nghỉ hưu của ông Đỗ Văn Phong – Hiệu trưởng và Quyết định phân công nhiệm vụ phụ trách trường đối với ông Võ Quốc Phong – Phó Hiệu trưởng. Tham dự buổi Lễ có ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường .

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Sở GDĐT công bố các Quyết định tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

Theo Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT, Ông Đỗ Văn Phong – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm được nghỉ hưu theo chế độ từ 01/6/2020; ông Võ Quốc Phong – Phó Hiệu trưởng được phân công nhiệm vụ phụ trách trường đến khi có Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới.

ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT  phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Giám đốc Sở GDĐT Đỗ Tường Hiệp ghi nhận, đánh giá cao những những kết quả mà trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được trong những năm học qua. Những kết quả và thành tích của các nhà trường gắn liền với những nỗ lực, cống hiến của tập thể lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường, trong đó có vai trò to lớn của Hiệu trưởng Đỗ Văn Phong. Lãnh đạo Sở tin tưởng rằng, với tâm huyết và những kinh nghiệm trong công tác quản lý được bồi dưỡng và đúc rút trong thời gian công tác của mình, ông Đỗ Văn Phong sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp, thế hệ kế nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ; góp phần xây dựng và phát triển trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng như đóng góp vào phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương. Lãnh đạo Sở tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách nhà trường cho ông Võ Quốc Phong; tin tưởng với nhiệt tình, tâm huyết của tuổi trẻ và những kinh nghiệm đã có trong công tác quản lý, cùng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể sư phạm nhà trường, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ hoàn thành tốt nghiệm vụ được giao.

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Đỗ Văn Phong  và ông Võ Quốc Phong

  

Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT và ông Lưu Tiến Quang – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh chúc mừng ông Đỗ Văn Phong hoàn thành tốt nhiệm vụ 

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm Huế năm 1981, ông Đỗ Văn Phong được phân công vào công tác tại Đắk Lắk và đã gắn bó với GDĐT tỉnh suốt từ đó đến nay. Là một cán bộ quản lý kỳ cựu của ngành GDĐT tỉnh, gần 39 năm gắn bó với Ngành, ông đã công tác ở nhiều trường trung học phổ thông trên địa bàn huyện Krông Pắc. Với trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, ông đã có nhiều năm công tác ở đây với nhiều cương vị khác nhau: những năm đầu khi mới ra trường đến tháng 7/1998, ông là giáo viên giảng dạy, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn cơ sở của trường; chuyển công tác qua nhiều đơn vị khác nhau, tháng 02/2012, ông trở lại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm với vai trò Hiệu trưởng trường cho đến nay. Tại buổi Lễ, trong niềm xúc động khi được nhận Quyết định nghỉ hưu, ông Đỗ Văn Phong đã ôn lại những kỷ niệm sâu sắc của bản thân trong suốt những năm tháng gắn bó với sự nghiệp “trồng người” trên mảnh đất Tây Nguyên; những tình cảm yêu thương, gắn bó với đồng chí, đồng nghiệp, với phụ huynh và học sinh; tự hào về mái trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm và những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Ông đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đồng chí lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành Giáo dục, lãnh đạo huyện, tập thể Hội đồng sư phạm đã quan tâm, giúp đỡ ông trong những tháng ngày thực hiện nhiệm vụ tại nơi đây; đồng thời thể hiện sự tin tưởng tưởng đối với đội ngũ cán bộ quản lý trẻ, giàu nhiệt huyết, sáng tạo sẽ lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm giữ vững truyền thống và phát triển hơn nữa trong giai đoạn mới.

Ông Đỗ Văn Phong, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ phụ trách trường tại buổi Lễ, ông Võ Quốc Phong, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở đã tin tưởng giao nhiệm vụ phụ trách trường. Đây vừa là vinh dự nhưng đồng thời là trách nhiệm to lớn, vì vậy, ông Võ Quốc Phong quyết tâm nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đồng thời mong muốn được sự chia sẻ, đồng lòng của toàn trường để giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Võ Quốc Phong – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Bà Nguyễn Thị Mai Phương – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm thay mặt lãnh đạo trường  tặng hoa chúc mừng

 

Đại diện các tổ chức đoàn thể nhà trường tặng hoa chúc mừng

Cũng trong chiều ngày 28/5/2020, Lễ bàn giao công tác Hiệu trưởng giữa ông Đỗ Văn Phong và ông Võ Quốc Phong đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT; tập thể cấp ủy, Ban Giám hiệu; đại diện các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Mỹ Bình