HỌC SINH TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC ĐƯỢC ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 22/6/2024, Chi bộ 1, Chi bộ 2, trực thuộc Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác, huyện Cư M’gar đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 2 quần chúng tiêu biểu, đó là học sinh Cao Thị Hương, lớp 12A1 và Phúc Thị Ngọc Huyền, lớp 12A5. Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có đại diện Đảng ủy trường THPT Lê Hữu Trác, lãnh đạo nhà trường; các đồng chí cấp ủy, đảng viên trong Chi bộ 1, 2.

Em Cao Thị Hương (bên phải) và em Phúc Thị Ngọc Huyền (bên trái) vui mừng khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Trong không khí thiêng liêng, trang nghiêm của buổi Lễ, các em học sinh được kết nạp Đảng không giấu được xúc động và ý chí quyết tâm của mình. Em Phúc Thị Ngọc Huyền chia sẻ “Em rất vui, tự hào khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Em sẽ chấp hành tốt Điều lệ của Đảng và cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành đảng viên tốt”.

Đ/c Trương Trung Thành Phó Bí thư Đảng ủy trường THPT Lê Hữu Trác phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Đảng ủy Trường THTP Lê Hữu Trác, Phó Bí thư Đảng ủy Trương Trung Thành biểu dương quá trình rèn luyện, ý chí phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng của 2 học sinh. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Đây là sự kiện lần đầu tiên Đảng bộ trường THPT Lê Hữu Trác có hai học sinh gương mẫu trong học tập, rèn luyện và các phong trào được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng; mong rằng, trong thời gian tới, các em luôn luôn giữ vững được phẩm chất chính trị, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện và phát huy vai trò gương mẫu của người đảng viên; chúc các em đạt được kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sắp tới. Cấp ủy, đảng viên chi bộ 1, 2 tiếp tục quan tâm, giúp đỡ 02 đảng viên sau khi được kết nạp.

Đ/c Trần Cao Nguyên – Bí thư Chi bộ 1 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho em Cao Thị Hương

Đ/c Lưu Thị Huyền – Bí thư Chi bộ 2 trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho em Phúc Thị Ngọc Huyền

Buổi Lễ kết nạp đảng viên mới đã khép lại nhưng mở ra nhiều điều mới mẻ. Các em học sinh hân hoan, vinh dự, tự hào, có thêm sức mạnh để tiếp tục phấn đấu khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đảng bộ Trường THPT Lê Hữu Trác tiếp tục chỉ đạo các tổ chức đoàn thể  trong việc thực hiện công tác phát triển đảng viên trong học sinh, tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú vào Đảng.

Ban Truyền thông Trường THPT Lê Hữu Trác