Thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo qua các giai đoạn

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức thăm, chúc Tết gia đình, cán bộ nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT qua các giai đoạn. Tham gia các đoàn chúc Tết có các đồng chí lãnh đạo Sở, lãnh đạo Công đoàn Ngành và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ.

Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa cùng đoàn các thành viên công tác đến thăm, chúc Tết nhà giáo Hà Ngọc Đào – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức, nguyên Giám đốc Sở, nguyên Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh.

Thăm, chúc Tết các gia đình, cán bộ nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT là hoạt động thường niên, ý nghĩa; là dịp để trao đổi, chia sẻ những tình cảm, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp giữa các thế hệ lãnh đạo ngành Giáo dục.

Thay mặt ngành Giáo dục tỉnh nhà, Trưởng các đoàn công tác đã gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy, cô nguyên lãnh đạo Sở GDĐT về những đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, mong muốn quý thầy, cô luôn mạnh khỏe, an vui; tiếp tục quan tâm, góp ý để ngành Giáo dục tỉnh nhà không ngừng phát triển.

Nhân dịp này, các đoàn công tác đã tặng quà cho gia đình, cán bộ nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT qua các giai đoạn.

* Một số hình ảnh các đoàn công tác của Sở GDĐT thăm, chúc Tết nguyên lãnh đạo Sở

Phó Giám đốc Sở GDĐT Đỗ Tường Hiệp cùng các thành viên đoàn công tác thăm, chúc Tết nhà giáo Phan Hồng – nguyên Giám đốc Sở.

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Thị Kim Oanh cùng các thành viên đoàn công tác thăm, chúc Tết nhà giáo Vũ Văn Huynh – nguyên Phó Giám đốc Sở

Phó Giám đốc Sở GDĐT Lê Thị Kim Oanh cùng các thành viên đoàn công tác thăm, chúc Tết nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Thuận – nguyên Phó Giám đốc Sở.

Đoàn công tác thăm, chúc Tết gia đình NGƯT Hồ Đình Phương – nguyên Giám đốc Sở.

Đoàn công tác thăm, chúc Tết gia đình nhà giáo NGƯT Thái Văn Khoa – nguyên Phó Giám đốc Sở.

Hồng Yến – Đình Vinh – Hoàng Sâm