Công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và trao Quyết định phân công phụ trách Trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Toàn cảnh buổi Lễ

Ngày 31/12/2020, tại Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Sở Giáo dục và Đào tạo (SGD&ĐT) công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với bà Võ Đăng Mỹ Hảo – Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Tất Thành, kể từ ngày 01/01/2021.

Đến dự Lễ công bố Quyết định có ông Phạm Đăng Khoa – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở SGD&ĐT; Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh; Lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GDĐT; Lãnh đạo địa phương và toàn thể Hội đồng Sư phạm Trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT

công bố Quyết định nghỉ hưu và quyết định phân công phụ trách Trường THPT Nguyễn Tất Thành

Tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa, đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng bà Võ Đăng Mỹ Hảo đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và khẳng định trong thời gian qua bà Võ Đăng Mỹ Hảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn cống hiến hết mình cho nghề nghiệp, tạo đoàn kết thống nhất trong đơn vị; được học sinh, phụ huynh học sinh và đồng nghiệp tin tưởng, quý mến. Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Phạm Đăng Khoa đã ghi nhận và cảm ơn những đóng góp rất đáng trân trọng của bà Võ Đăng Mỹ Hảo cho đơn vị, cho địa phương nói riêng và cho ngành Giáo dục nói chung.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GD&ĐT Trao Quyết định nghỉ hưu cho bà Võ Đăng Mỹ Hảo

và quyết định phân công phụ trách trường cho ông Phạm Đức Hồng

 

Bà Võ Đăng Mỹ Hảo phát biểu tại buổi Lễ

Để đảm bảo công tác quản lý, điều hành của Trường THPT Nguyễn Tất Thành, cùng ngày, ông Phạm Đăng Khoa đã trao Quyết định phân công phụ trách Trường THPT Nguyễn Tất Thành đối với ông Phạm Đức Hồng, Phó Hiệu trưởng kể từ ngày 01/01/2021 đến khi có quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng mới.

Ông Phạm Đức Hồng phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Đăng Khoa mong muốn ông Phạm Đức Hồng thể hiện tốt vai trò người đứng đầu đơn vị khi nhận nhiệm vụ mới, tiếp tục không ngừng đổi mới và phát triển toàn diện nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi Lễ

Cũng trong chiều ngày 31/12/2021, Lễ bàn giao công tác Hiệu trưởng giữa bà Võ Đăng Mỹ Hảo và ông Phạm Đức Hồng đã diễn ra với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở GD&ĐT; tập thể cấp ủy, Ban Giám hiệu; đại diện các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn trường THPT Nguyễn Tất Thành.

Phạm Yến