Lễ công bố Quyết định phân công phụ trách trường TC Kinh tế- Kỹ thuật và Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường TC Đắk Lắk

Chiều 31/10, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố Quyết định phân công phụ trách trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Đắk Lắk và Lễ bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đắk Lắk.
Ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho bà Trần Thị Minh Lý
       Tham dự buổi lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Nguyễn Đức Trản- Chủ tịch Công đoàn Ngành, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên hai trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật và Trung cấp Đắk Lắk.

Tại Trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Đắk Lắk, ông Đỗ Thành Tiến- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết đinh của Giám đốc Sở GDĐT phân công bà Trần Thị Minh Lý- Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Đắk Lắk làm Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Đắk Lắk kể từ ngày 01/11/2016 đến khi có Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới.

TC DakLak KTKT 2
Bà Trần Thị Minh Lý phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới, bà Trần Thị Minh Lý cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo và hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành quả mà tập thể trường đã đạt được, phát huy hết khả năng, tâm huyết của mọi thành viên trong nhà trường để phát triển trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Đắk Lắk.

TC DakLak KTKT 3
Ông Bùi Hữu Thành Cát- Phó Giám đốc Sở GDĐT trao Quyết định và tặng hoa cho ông Võ Ngọc Trịnh

Tại trường Trung cấp Đắk Lắk, ông Đỗ Thành Tiến- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT điều động và bổ nhiệm ông Võ Ngọc Trịnh- nguyên Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế- Kỹ thuật Đắk Lắk làm Hiệu trưởng trường Trung cấp Đắk Lắk thời hạn 5 năm, từ ngày 01/11/2016 đến 01/11/2021.
Tại buổi Lễ công bố Quyết định, ông Bùi Hữu Thành Cát thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Võ Ngọc Trịnh được điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường Trung cấp Đắk Lắk. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Trung cấp Đắk Lắk cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng và phát triển trường Trung cấp Đắk Lắk thành trung tâm đào tạo có chất lượng cao của tỉnh. Ông Võ Ngọc Trịnh là người có kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo ở trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật sẽ phát huy năng lực, tìm kiếm các giải pháp tích cực nhằm phát triển ngành nghề đào tạo, duy trì và ổn định số lượng học sinh để trường Trung cấp Đắk Lắk xứng đáng là trường trung cấp chuyên nghiệp chất lượng cao của tỉnh.

TC DakLak KTKT 4
Ông Võ Ngọc Trịnh phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu tại buổi lễ nhận nhiệm vụ mới tại trường Trung cấp Đắk Lắk, ông Võ Ngọc Trịnh hứa quyết tâm đoàn kết nội bộ, xây dựng và phát triển trường Trung cấp Đắk Lắk. Để đạt được mục đích đó, ông đề nghị các thầy giáo, cô giáo cần phải hết sức nỗ lực, sáng tạo để cùng với lãnh đạo nhà trường đưa trường Trung cấp Đắk Lắk ngày một phát triển./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc La Sơn