Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn

Toàn cảnh buổi lễ

Sáng ngày 07/9/2018, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn. Tham dự buổi lễ có ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT; ông Đoàn Đình Duẩn – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GDĐT cùng toàn thể cán bộ, viên chức Trường THPT Buôn Đôn.

Đại biểu tham dự buổi buổi lễ

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT công bố Quyết định của Giám đốc Sở GDĐT bổ nhiệm lại ông Lê Văn Nhất giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 20/8/2018.

Ông Nguyễn Hữu Quát – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GDĐT
công bố Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường THPT Buôn Đôn

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hữu Thành Cát thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT chúc mừng ông Lê Văn Nhất đã tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, lãnh đạo Sở GDĐT để bổ nhiệm lại chức vụ Hiệu trưởng nhiệm kỳ thứ 2. Nhận nhiệm vụ lần này, vừa là vinh dự, tự hào song cũng là trọng trách to lớn; ông Lê Văn Nhất cần phát huy các hoạt động chuyên môn của nhà trường, xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ để Trường THPT Buôn Đôn ngày càng phát triển.

Ông Bùi Hữu Thành Cát – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu chúc mừng
và trao Quyết định Bổ nhiệm lại chức danh Hiệu trưởng cho ông Lê Văn Nhất

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lê Văn Nhất gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT, tập thể hội đồng sư phạm, cán bộ công nhân viên, hội cha mẹ học sinh và các em học sinh trong toàn trường đã đồng hành, tín nhiệm. Tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở GDĐT, sự chung tay của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng lòng của hội cha mẹ học sinh và các em học sinh, cá nhân sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện cho con em trên địa bàn huyện.

Ông Lê Văn Nhất phát biểu tại buổi lễ

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Trường THPT Buôn Đôn