Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI năm 2024 khảo sát, động viên tại các Điểm thi đấu

Sáng 07/3, Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI năm 2024 do đồng chí Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT), Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI năm 2024 làm Trưởng đoàn đã có chuyến khảo sát, động viên tinh thần các đoàn Vận động viên (VĐV), Huấn luyện viên (HLV), Tổ trọng tài và đội ngũ săn sóc viên tại các Điểm diễn ra các môn thi đấu giai đoạn II.

Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI năm 2024 Phạm Đăng Khoa khảo sát, động viên tại Điểm thi đấu môn Điền kinh.

Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI năm 2024 Phạm Đăng Khoa động viên Tổ Trọng tài môn Vovinam

Tại các điểm thi đấu, Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc đầy trách nhiệm của đội ngũ trọng tài, săn sóc viên; tinh thần thi đấu đầy nhiệt huyết của các VĐV, HLV. Bên cạnh đó, Giám đốc Sở GDĐT Phạm Đăng Khoa cũng yêu cầu các tổ trọng tài tiếp tục điều khiển các trận thi đấu đảm bảo tính công bằng, khách quan; đảm bảo an toàn cho các VĐV  trong thi đấu; Ban Tổ chức cần nhắc nhở các đoàn VĐV ngoài việc tham gia thi đấu hết hết mình, cần lưu ý giữ gìn vệ sinh chung, đảm bảo an toàn, tinh thần đoàn kết; góp phần vào sự thành công của HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI năm 2024 – giai đoạn II.

Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI năm 2024 Phạm Đăng Khoa động viên đội ngũ săn sóc viên, y tế.

Theo đánh giá về chuyên môn, số lượng, chất lượng của các môn thi đấu trong giai đoạn II được nâng cao, đầy tính cạnh tranh giữa các VĐV trong thi đấu. Các VĐV đều thể hiện sự nỗ lực, quyết tâm rất cao trong thi đấu, nhằm mang về những tấm huy chương cho nhà trường và bản thân các em.

VĐV Hồ Triệu Vy – Học sinh lớp 10, Trường THPT Ea H’Leo đạt thành tích 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc bộ môn Bắn nỏ

Tại môn Bắn nỏ, trong niềm vui chiến thắng, em Hồ Triệu Vy – Học sinh lớp 10, Trường THPT Ea H’Leo chia sẻ “em rất vui, hạnh phúc khi mang về 02 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc cho nhà trường, để đạt được kết quả cao tại HKPĐ lần này, bản thân em cùng với các bạn trong đội đã nỗ lực tập luyện trong một thời gian dài. Đây là một kỷ niệm đẹp, là niềm vinh dự đối với em”.

HKPĐ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XVI – giai đoạn 2 sẽ tiếp tục diễn ra các môn thi đấu cho đến ngày 09/3/2024.

– Một số hình ảnh thi đấu các môn tại HKPĐ giai đoạn II

Đình Vinh