Đắk Lắk: Sẵn sàng cho tổ chức Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X – năm 2024, khu vực IV

Chiều 16/4, tại Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Đắk Lắk, Ban Tổ chức (BTC) Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X – năm 2024, khu vực IV (HKPĐTQ-KV4) tổ chức cuộc họp để rà soát lại toàn bộ các nội dung công việc chuẩn bị tổ chức HKPĐTQ-KV4 tại tỉnh Đắk Lắk. Ồng Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐTQ-KV4. Tham dự có các Phó Trưởng ban, thành viên, thư ký BTC HKPĐTQ-KV4; thành viên các Tiểu ban chuyên môn trực thuộc BTC HKPĐTQ-KV4.

Toàn cảnh buổi họp Ban Tổ chức HKPĐTQ-KV4

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, khu vực IV sẽ được tổ chức từ ngày 20/4 đến ngày 28/4/2024 tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk có 13 đoàn tham gia với 1610 vận động viên (VĐV). Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 20/4/2024 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Đắk Lắk; Lễ Bế mạc diễn ra vào 15h00 ngày 28/4/2024 tại trường TH, THCS và THPT Hoàng Việt. Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X, khu vực IV năm 2024 tại Đắk Lắk gồm 11 môn thi đấu.

Bà Lê Thị Thảo – Trưởng phòng GDTrH-GDTX, Thư ký Ban Tổ chức HKPĐTQ-KV4 báo cáo công tác chuẩn bị cho HKPĐTQ-KV4

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho HKPĐTQ-KV4 cơ bản hoàn tất. Các Tiểu ban chuyên môn thuộc Ban Tổ chức HKPĐTQKV4 đã triển khai thực hiện đúng tiến độ nhiệm vụ được giao. Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh tích cực chuản bị và triển khai các kế hoạch, phương án tổ chức Lễ khai mạc, bế mạc; công tác lễ tân, thông tin tuyên truyền; đảm bảo an ninh trật tự; đảm bảo y tế, an toàn thực phẩm…Các địa điểm thi đấu đã chuẩn bị về cơ sở vật chất, thiết bị và các điều kiện cần thiết khác để tổ chức thi đấu các môn theo yêu cầu.

Bà Lê Thị Kim Oanh – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Tiểu ban KM, BM phát biểu tại cuộc họp.Ông Đỗ Tường Hiệp – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Tiểu ban Tài chính, CSVC phát biểu tại cuộc họp.Ông Lưu Tiến Quang – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng Tiểu ban An ninh, Y tế phát biểu tại cuộc họp.Ông Lê Phúc Long – Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, Trưởng Tiểu ban Chuyên môn kỹ thuật, kiểm tra nhân sự, thi đua khen thưởng phát biểu tại cuộc họp.Bà Thái Thị Mỹ Bình – Chánh Văn phòng Sở GDĐT, Trưởng Tiểu ban Khánh tiết, lễ tân,  thông tin tuyên truyền phát biểu tại cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã trao đổi, đề xuất bổ sung phương án khắc phục khó khăn, vướng mắc; tiếp tục chuẩn bị để tổ chức tốt HKPĐTQKV4 tại tỉnh.

Ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐTQ-KV4 phát biểu kết luận cuộc họp.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, ông Phạm Đăng Khoa – Giám đốc Sở GDĐT, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức HKPĐTQ-KV4 ghi nhận sự nỗ lực của các Tiểu ban. Đồng thời đề nghị các Tiểu ban chuyên môn, các bộ phận liên quan tiếp tục phối hợp thực hiện tốt các công đoạn tiếp theo để tổ chức thành công HKPĐTQ-KV4 tại tỉnh.